Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếCông trình kết hợp giữa vật liệu Equitone và gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II
equitone-va-go-kankyo-wood-ii

Công trình kết hợp giữa vật liệu Equitone và gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II

Trong thi công các dự án xây dựng, việc kết hợp các vật liệu với nhau luôn được sử dụng, nhằm đáp ứng yêu cầu thiết kế của công trình. Tấm ốp xi măng sợi Equitone và gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II đều là những vật liệu đa số được dùng để thi công ngoại thất. Chúng kết hợp với nhau, góp phần sáng tạo nên một toà nhà với kiến trúc khác biệt.

Dự án Villa tại Tp. Đà Nẵng do Kiến Nhật đang thi công và dần hoàn thiện là một minh chứng cho sự kiết hợp hoàn hảo này.

Vậy vì sao lại có sự kết hợp này?

Bắt nguồn từ vị trí của căn Villa, có hướng Tây, thường xuyên đón lấy ánh nắng mặt trời, nhất là vào buổi chiều nên để hạn chế tình trạng nóng nực cho những thành viên sống bên trong, vật liệu Equitone được tiên phong sử dụng. Phần ốp ngoài của ngoại thất Villa có nền là Equitone, được đục khe tròn tạo sự thông thoáng, đối lưu cho căn nhà.

Khả năng cách nhiệt và giảm nhiệt tốt của Equitone cùng các thanh gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood chống thấm vừa tạo nên vẻ khác biệt cho Villa vừa bảo vệ không gian bên trong, không hề cảm thấy nóng bức và mệt mỏi trong ngày hè.

Đoạn clip ghi lại những hình ảnh Villa đang được đội ngũ kỹ sư thực hiện, hứa hẹn sẽ là một công trình đẹp, vừa có giá trị sử dụng vừa có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ.

  • Thiết kế: MO Design
  • Cung cấp vật liệu và thi công: KNC

Kiến Nhật – Đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất công trình. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói không gian nội thất theo yêu cầu.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.