Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Image11

EQUITONE

Vật liệu ốp bề mặt đồng màu EQUITONE được chính kiến trúc sư thiết kế cho kiến trúc sư. Mỗi tấm EQUITONE đều độc đáo, thể hiện kết cấu thô chưa qua xử lý của vật liệu xi măng sợi. Xi măng sợi là vật liệu xi măng tổng hợp bao gồm xi măng, sợi xenlulô và nguyên liệu khoáng sản, được gia cố bằng cấu trúc ma trận sợi. Không có gì khác.

Các tính năng vượt trội

EQUITONE – vật liệu ốp ngoài hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu từ những năm 1950. Thành phần chính là xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose có thể nhìn thấy được, đã tạo nên 1 loại vật liệu trang trí ốp ngoài vô cùng bền bỉ với thời gian, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ. Không đơn thuần là vật liệu ốp ngoài trang trí, EQUITONE giúp công trình của bạn chống nóng khi mùa hè và giữ ấm khi mùa đông.

Các tính năng vượt trội

Chống ô nhiễm/ Côn Trùng 0
Vật Liệu Xanh, Không Cần Bảo Trì 0
Thích Ứng Mọi Khí Hậu 0
Cứng Cáp, Chống Cháy 0

Sản phẩm

[eltdf_product_list type=”masonry” info_position=”info_below_image” number_of_columns=”4″ space_between_items=”small” image_size=”” title_tag=”” title_transform=”” display_price=”no” display_button=”no”]

Công dụng

Trang Trí & Làm Mát

Không chỉ tạo cho bền mặt công trình thật ấn tượng với màu sắc tự nhiên theo phong cách Châu Âu, tấm EQUITONE còn mang đến tính năng bảo vệ và thông gió hiệu quả. Công trình luôn được làm mát từ bên ngoài liên tục.

Thoát Nước & Thông Khí

Nước mưa sẽ nhanh chống được thoát ra và bề mặt công trình sẽ nhanh chống khô ráo nhờ luồng gió liên tục từ bên trong. Đem lại cảm giác khô ráo và tươi mới, mát mẻ cho công trình.

Giảm Thất Thoát Nhiệt Độ

Hệ thống tấm EQUITONE sẽ hỗ trợ trong việc ngăn cản nhiệt độ bên trong thoát ra ngoài hiệu quả. Đem đến hiệu quả kinh tế khi dùng hệ thống lạnh hoặc máy sưởi ấm.

Hình ảnh

equitonelinealt20_1120x535
equitonenaturan073_1120x535
xu-huong-thiet-ke-loi-kien-truc-xanh
equitonemateriama200_1120x535
equitonetectivate00_1120x535
Tấm xi măng sợi ứng dụng cho hệ mặt tiền
equitonepicturapg243_1120x535
xu-huong-su-dung-vat-lieu-xanh
cua-gap-lam-bang-tam-xi-mang-soi
equitonelinealt20_1120x535 equitonenaturan073_1120x535 xu-huong-thiet-ke-loi-kien-truc-xanh equitonemateriama200_1120x535 equitonetectivate00_1120x535 Tấm xi măng sợi ứng dụng cho hệ mặt tiền equitonepicturapg243_1120x535 xu-huong-su-dung-vat-lieu-xanh cua-gap-lam-bang-tam-xi-mang-soi

Chứng Chỉ Chất Lượng

Công Trình Equitone Thực Tế

Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
icd-binh-duong-kien-nhat
Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
Công Trình Equitone Thực Tế
villa-da-nang-kien-nhat
Công Trình Equitone Thực Tế
thiet-ke-equitone
Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế icd-binh-duong-kien-nhat Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế Công Trình Equitone Thực Tế villa-da-nang-kien-nhat Công Trình Equitone Thực Tế thiet-ke-equitone

Hổ trợ tư vấn: 0919396368