Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Image11

Về chúng tôi

Công ty xây dựng thương mại Kiến Nhật chính thức tham gia thị trường vào năm 2012 với dịch vụ thiết kế, thi công và cung ứng vật liệu xanh. KNC đến với cộng đồng cùng mong muốn được đóng góp sức lực góp phần vào việc giảm thiểu hiệu ứng nhà kính nhằm bảo vệ môi trường. Với ban lãnh đạo sáng suốt, nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo và không ngừng học hỏi vươn lên, KNC đã và đang liên tục kiến tạo những giá trị tốt thông qua những dự án xây dựng mà chúng tôi góp mặt trên thị trường. Với phương châm “ TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT”. KNC luôn trăn trở về việc thay đổi diện mạo đô thị để hội nhập, chúng tôi sẽ đem đến những công trình với thiết kế sáng tạo, độc đáo và chất lượng tốt nhất từ trong ra ngoài với mức chi phí hợp lý nhất. Chính vì lẽ đó, KNC xin cam kết sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất của quý đối tác và khách hàng. Và xin được đi cùng nhau trên con đường phát triển hình ảnh đô thị và kiến tạo tổ ấm mơ ước của khách hàng.

Tầm Nhìn

KNCVN Định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành xây dựng trong tương lai với chất lượng công trình và tiến độ thi công hàng đầu. KNC luôn cố gắng cống hiến sức lực nhiều hơn cho các công trình mang lại giá trị lớn trong nước và quốc tế.
Mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công về vật liệu xanh theo phương châm tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và luôn thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

Đối với xã hội:

Luôn thấu hiểu lợi ích cộng đồng từ đó đem lại những công trình chất lượng góp phần nâng cao bộ mặt kiến trúc đô thị.

Đối với thị trường:

Cung cấp nguồn và giải pháp thi công vật liệu xanh tốt nhất. Với những thiết kế sáng tạo và hiệu quả nhằm mang đến không gian kiến trúc tuyệt nhất cho khách hàng.

Đối với đối tác:

Cam kết luôn là người đồng hành đáng tin cậy và luôn đem lại giá trị tốt đẹp nhất đến các đối tác.

Đối với cán bộ công nhân viên:

Cam kết định hướng đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện. Cùng nhau chung bước trên con đường vươn tầm cao mới.

Giá trị cốt lõi

  1. – Sự hài lòng của khách hàng

KNC luôn tin rằng sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và cùng chắp cánh cho những ước mơ an cư của khách hàng trên mọi miền đất nước.

  1. – Sự hoàn thiện sản phẩm

KNC luôn nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, KNC có thể không ngừng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua những công trình được góp mặt.

  1. – Sự phát triển của đội ngũ nhân sự

KNC mong muốn thông qua sự phát triển của công ty, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho cộng đồng. Bên cạnh đó, KNC luôn cố gắng đem lại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện cho đội ngũ nhân sự có thể phát huy tốt nhất năng lực nghề nghiệp.

Dự án tiêu biểu

Kinh nghiệm

Thiết kế

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT đã và đang thi công nhiều công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp với công nghệ mới chất lượng và mỹ thuật cao, công tác bảo trì công trình đầy nhiệt tình và trách nhiệm.

Thi công

Đội ngủ thi công lành nghề

Với sự linh hoạt trong từng dự án, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT hầu như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hiện tại Công ty hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả nhu cầu trong xây dựng như: Tư vấn thiết kế, lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình, kiểm tra giám sát công trình và hoàn công.

Hệ Thống Phân Phối KNCVN

Đối tác của KNCVN

Chứng chỉ