Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếCông nghệ cắt CNC để Equitone

Công nghệ cắt CNC để Equitone

Mặc dù là vật liệu ốp ngoài, chuyên dụng cho ngoại thất, thế nhưng Equitone không chỉ giới hạn ở phần facade. Với độ dày tiêu chuẩn là 8mm cùng độ bền cao, vật liệu xi măng sợi này còn được sử dụng với mục đích trang trí bằng phương pháp cắt xuyên qua để tạo nên nhiều hình ảnh lạ mắt. 

Nhờ sự linh hoạt và cấu tạo vô cùng phù hợp với cắt CNC, các kiến trúc sư dễ dàng cắt tấm ốp xi măng sợi theo những thiết kế khác nhau sao cho đẹp mắt và phù hợp với công trình. Đặc biệt, khi dùng phương pháp cắt CNC, nếu gắn thêm một hệ đèn led nhiều màu vào phía sau tấm Equitone sẽ tạo nên những mảng ánh sáng hắt ra, khiến bề mặt của bức tường nổi bật hẳn.

 

thiet-ke-equitone

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt Equitone

 

Với đặc điểm nổi bật này, vật liệu ốp ngoài Equitone được nhà thầu khai thác tối đa hiệu suất, phục vụ đa dạng các loại công trình, nội thất, ngoại thất. Hơn nữa, nhờ công nghệ cắt CNC, bạn có thể tạo ra những mảng trang trí mới lạ hoặc logo thương hiệu, vừa thể hiện được sự tinh tế vừa phù hợp với hiệu ứng ánh sáng của toàn bộ không gian.

thi-cong-equitone-cong-nghe-CNC

Công nghệ cắt CNC được sử dụng hiệu quả khi thi công Equitone

 

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về vật liệu xanh Equitone cũng như nhận tư vấn về thiết kế, thi công các công trình, vui lòng liên hệ Kiến Nhật. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn thực hiện thành công.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.