Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếDự án Nhà mẫu của Novaland – Phan Thiết, Bình Thuận

Dự án Nhà mẫu của Novaland – Phan Thiết, Bình Thuận

Tại dự án Nhà mẫu của Novaland ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Kiến Nhật thực hiện thi công và lắp đặt hàng rào bao quanh nhà và pergola bằng vật liệu dụng gỗ ngoài trời Kankyo Wood  II.

Màu trắng của gỗ đồng bộ và phù hợp với toàn bộ kiến trúc ngoại thất của cả dự án. Hàng rào gỗ dạng thanh song nhìn cực kì đẹp mắt, mang phong cách vùng ngoại ô Châu Âu. Đây là một dự án mới của Novaland tại tỉnh Bình Thuận, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các đối tượng khách hàng hoạt động trong ngành bất động sản.

Dự án nhà mẫu của Novaland - Ảnh: Kiến Nhật

Dự án nhà mẫu của Novaland – Ảnh: Kiến Nhật

Gỗ nhựa Kankyo Wood II là sản phẩm đạt các chứng chỉ chất lượng và an toàn cho thiên nhiên như Green Label – Singapore, tiêu chuẩn ASTM, được kiểm định theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên đùn ép công nghệ Nhật bản nên lượng tiêu hao nguyên liệu rất thấp, theo đó hạn chế lượng phế thải phát sinh ra môi trường.

Dự án nhà mẫu của Novaland - Ảnh: Kiến Nhật

Dự án nhà mẫu của Novaland – Ảnh: Kiến Nhật

Trong quá trình sản xuất tạo hình, thành phần nhựa trong nguyên liệu hỗn hợp gỗ nhựa sẽ nóng chảy, bao phủ toàn bộ khoảng trống trên sản phẩm và lấp đầy bề mặt bột gỗ. Vì vậy sản phẩm Gỗ nhựa Kankyo-wood II có độ bền rất cao, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt bên ngoài và rất phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam.

Kiến Nhật luôn đem đến những xu hướng thiết kế mới, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu để tạo nên không gian hài hòa và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.