Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếDự án toà nhà văn phòng làm việc Đất Xanh miền Trung

Dự án toà nhà văn phòng làm việc Đất Xanh miền Trung

Đất Xanh miền Trung là dự án Kiến Nhật thực hiện thi công tấm ốp xi măng sợi ở bề mặt ngoại thất. Công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động, là một điểm sáng trong kiến trúc ở khu vực miền Trung – Việt Nam.

Do điều kiện khí hậu khắc nghiệt, với 2 mùa nắng và mưa. Mùa nắng thì nóng bức khó chịu, mùa mưa thì kéo dài và mang gió lạnh giá rét từ biển đổ vào. Nên các kiến trúc sư đã lựa chọn vật liệu Equitone để lắp đặt toàn bộ bề mặt bên ngoài, góp phần cách nhiệt, giảm nhiệt độ bên trong của toà nhà vào mùa nắng cũng như cản gió, giữ ấm, điều hoà nhiệt độ cho văn phòng vào mùa lạnh.

kncvn-datxanhmientrung-thicong

Thi công lắp đặt tấm ốp xi măng sợi Equitone tại Đất Xanh Miền Trung – Ảnh: Kiến Nhật

Hoàn thành và đi vào hoạt động vào giữa năm 2018, toà nhà văn phòng Đất Xanh miền Trung toạ lạc ở địa chỉ 52-54 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, một trong những vị trí đắc địa, gần biển và gần khu dân cư cao cấp ở thành phố du lịch sôi động bậc nhất Việt Nam.

Thi công toà nhà văn phòng Đất Xanh miền Trung – Ảnh: Kiến Nhật

Kiến Nhật – Đơn vị cung cấp và phân phối các loại vật liệu xanh có chất lượng tốt như tấp ốp xi măng sợi Equitone, gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II, phim dán trang trí nội thất Paroi, được nhập khẩu từ Bỉ, Nhật với dây chuyền sản xuất tiên tiến và tuân theo các kiểm nghiệm khắt khe. 

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.