Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếVì sao gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến trong thi công nội thất?
khach-san-a&em-corner-saigon-hotel

Vì sao gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến trong thi công nội thất?

Từ lâu, gỗ đã được xem là một loại vật liệu trang trí nội thất sang trọng, độ bền cao và có thể tạo hình theo mọi yêu cầu về nội thất.  Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ dễ kết hợp với các loại vật liệu khác, mang đến một không gian có tính thẩm mỹ cao, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. 

Hiện nay, trên thị trường gỗ dùng trong xây dựng được chia thành 2 loại chính là: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cả hai đều có những đặc điểm đặc trưng riêng, phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau đến từ đa dạng khách hàng.

1. Gỗ tự nhiên

Nổi tiếng về độ bền và vẻ đẹp đặc trưng mang tính khác biệt, gỗ tự nhiên mà đặc biệt là những loại gỗ quý hiếm như giáng hương, đinh hương, sưa, trầm hương,… còn được dùng để làm dược liệu, rất tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, gỗ tự nhiên còn có khả năng cách nhiệt, cách điện, dễ dàng khoan, cắt, tạo hình theo các yêu cầu khác nhau.

Để sử dụng gỗ tự nhiên trong quá trình thi công nội thất, gỗ phải được sấy, tẩm rất kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn để gỗ không bị hở mộng, bong màu,… Sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên có độ bền lên đến 20 năm.

 

go-tu-nhien-noi-that

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp loại nào tốt? – Ảnh: Internet

2. Gỗ công nghiệp

Với việc khai thác rừng ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên, gỗ công nghiệp được tạo ra nhằm thay thế dần cho gỗ tự nhiên. Loại gỗ này cũng có những đặc tính giống với gỗ tự nhiên, sản xuất từ vụn gỗ ép lại. Gỗ công nghiệp có độ bền trung bình, đa số dễ bị thấm nước. Sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có độ bền khoảng 15 năm.

Gỗ nhựa ngoài trời – Kankyo Wood II 

Hiện nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, việc tạo ra một loại gỗ công nghiệp vừa thân thiện với môi trường vừa có những ưu điểm nổi bật như gỗ tự nhiên ngày càng được quan tâm. Trong đó, gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II là một sản phẩm khá được ưa chuộng trong thi công nội, ngoại thất.

go-kankyo-wood-ii

Gỗ Kankyo Wood II và những ưu điểm vượt trội – Ảnh: Kiến Nhật

Kankyo Wood II không có mắt gỗ, lỗ sâu, vết sước như gỗ thiên nhiên với độ lệch ít về cường độ sản phẩm và có độ bền cao đồng đều trên tổng thể vật liệu. Màu sắc của gỗ Kankyo Wood II rất đa dạng đáp ứng nhiều công trình khác nhau. Hơn nữa, Kankyo Wood II lại hoàn toàn an toàn với người dùng, chống thấm nước cực tốt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, Châu Âu.  

go-kankyo-wood-ii

Gỗ Kankyo Wood II có khả năng chống thấm đẳng cấp – Ảnh: Kiến Nhật

Tại miền Nam Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối chính thức vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II. Do đó, để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.