Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếXu hướng trang trí nội thất hiện đại bằng Equitone
equitone-nha-trang

Xu hướng trang trí nội thất hiện đại bằng Equitone

Không chỉ là vật liệu ốp ngoài bảo vệ, che chắn cho công trình, Equitone còn được nhiều nhà thầu sử dụng để ốp tường trang trí nội thất, đem đến vẻ khác biệt cho tòa nhà.

Tạo ra đường nét chắc chắn, mạnh mẽ cùng với màu sắc nhã nhặn, bức tường bình thường bỗng trở nên mới mẻ bởi hình ảnh điêu khắc, họa tiết chắc khỏe, tạo dấu ấn và thu hút ánh nhìn cho không gian nội thất.

equitone-joy-trip-nha-trang

Equitone trang trí nội thất khách sạn Joy Trip – Nha Trang

Ngoài ốp tường, Equitone cũng có thể được sử dụng để ốp bề mặt bồn hoa, cầu thang, các bề mặt hay tiếp xúc với nước,… góp phần gia tăng tuổi thọ cho các vật dụng trong nhà.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cũng giống như ngoại thất, Equitone ốp lên bề măt nội thất tòa nhà cũng được điêu khắc, “vẽ” những họa tiết, hình ảnh đẹp mắt bằng công nghệ cắt CNC chất lượng cao.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Là một loại vật liệu có chất lượng hoàn hảo, Equitone ngày nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thi công và lắp đặt. Không chỉ mang đến sự bền bỉ cho mọi công trình,  mà còn tăng thêm tính thẩm mĩ cho toàn bộ tòa nhà.

Equitone-joy-trip-nha-trang

Sử dụng Equitone để ốp tường tại khách sạn Joy Trip – Nha Trang

Để tìm hiểu cụ thể hơn về vật liệu xanh Equitone cũng như nhận tư vấn về thiết kế, thi công các công trình, vui lòng liên hệ Kiến Nhật. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn thực hiện thành công.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.