Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeTin tứcVật Liệu 3D EQUITONE [Linea] Tạo Nên Các Mặt Tiền Tinh Tế Và Sinh Động
EQUITONE [Linea]

Vật Liệu 3D EQUITONE [Linea] Tạo Nên Các Mặt Tiền Tinh Tế Và Sinh Động

Thiết kế 3D độc đáo của EQUITONE [Linea] khai thác ánh sáng tự nhiên để tạo ra các hiệu ứng thị giác ấn tượng. Vật liệu này được các kiến trúc sư thiết kế, mang lại vẻ ngoài đặc biệt và cực kỳ cuốn hút. Khi nhìn gần, vật liệu màu đồng nhất này thể hiện rõ sự phức tạp và toàn vẹn của nó. Trong cấu trúc hình học, các sợi tạo nên một kết cấu tinh tế, đem lại chi tiết tự nhiên và sự tinh tế cho vẻ đẹp mạnh mẽ của vật liệu này.

EQUITONE [Linea]

Vật Liệu 3D EQUITONE [Linea]

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, thiết kế sáng tạo và độc đáo của EQUITONE [Linea] đã tác động mạnh mẽ đến ngành xây dựng. Tuy nhiên, đây là vật liệu đầu tiên được sản xuất hoàn toàn bởi một nhà sản xuất thông qua quy trình sáng tạo đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo chất lượng và lớp hoàn thiện bề mặt khoáng tự nhiên tinh xảo.

EQUITONE [Linea]

EQUITONE [Linea] mang thiết kế độc đáo và sáng tạo

Thiết kế với ánh sáng và bóng đổ với EQUITONE [Linea]

EQUITONE [Linea] mang đến cho các kiến trúc sư một kết cấu độc đáo, sáng tạo và đa dạng về khả năng. Nó thay đổi về mặt hình ảnh tùy theo góc nhìn hoặc vị trí của mặt trời.

Vật liệu bền bỉ của EQUITONE có thể được xay, đục lỗ và cắt để thực hiện những thiết kế sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất, thường được cố định bằng đinh tán hoặc cơ học ẩn.

Các kiến trúc sư và nhà thầu có thể yên tâm lựa chọn vì tất cả vật liệu của EQUITONE đều đạt tiêu chuẩn chống cháy Euroclass A2-s1,d0, phù hợp cho các tòa nhà cao từ 18m trở lên ở Anh và Wales và từ 11m trở lên ở Scotland. EQUITONE cũng cung cấp EPDs và BBAs cho tất cả các vật liệu để hỗ trợ các mục tiêu bền vững.

EQUITONE [Linea]

EQUITONE [Linea] mang lại cho các kiến trúc sư một kết cấu độc đáo

Các kiến trúc sư ARA chọn EQUITONE [Linea] để trang trí cho Studio của mình

EQUITONE [Linea]

Các kiến trúc sư ARA chọn EQUITONE [Linea] để trang trí mặt tiền cho Studio

Các kiến trúc sư ARA chia sẻ: “Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với mẫu, chúng tôi đã hình dung ngay cách sử dụng vật liệu này vào thực tế: chúng tôi sẽ thay đổi toàn bộ mặt tiền bằng vật liệu [Linea].

Với EQUITONE [Linea], chúng tôi đã tạo ra một kiểu hoa văn cụ thể thể hiện phong cách của ARA. Mặt tiền của chúng tôi được lấy cảm hứng từ l’Outrenoir của họa sĩ Pierre Soulages. Lớp vỏ mới này đã cấu trúc và xác định lại hình dạng tòa nhà của chúng tôi một cách triệt để và hiệu quả. Sức mạnh tường thuật của bức phù điêu do [Linea] vẽ là vô hạn.

Những đường nét của nó thu hút sự chú ý của người qua đường: nhiều người trong số họ đi chậm lại và chụp ảnh mặt tiền của chúng tôi. Với sự ủng hộ to lớn này, chúng tôi đã quyết định sử dụng nó trong nhà cho trụ sở chính của Colas (Ile-de-France).

Riêng lẻ hoặc kết hợp với các sản phẩm phẳng, [Linea] tạo dấu ấn một cách tinh tế hoặc mạnh mẽ cho mặt tiền và làm nổi bật một chi tiết trong nhà.”

EQUITONE [Linea]

Tấm EQUITONE dòng [Linea]

Trên đây là những thông tin chi tiết về vật liệu EQUITONE [Linea]. KNC hy vọng đã giúp bạn tìm thấy vật liệu ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN NHẬT – KNC

Sorry, the comment form is closed at this time.