Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeTin tứcEQUITONE [Natura] Tạo Nên Diện Mạo Mới Cho Bệnh Viện Stepping Hill
EQUITONE [Natura]

EQUITONE [Natura] Tạo Nên Diện Mạo Mới Cho Bệnh Viện Stepping Hill

Một dự án lý tưởng cho bệnh nhân, người thăm và các nhân viên y tế

Thiết kế công trình y tế ngày nay đòi hỏi phải nâng cao trải nghiệm của nhân viên và khách thăm, đồng thời đảm bảo các biện pháp an toàn bổ sung trong môi trường bệnh viện hiện đại. Trong thời gian phong tỏa, Day Architectural và nhà thầu Armitage đã hợp tác với EQUITONE để cải tạo nhà hàng của Bệnh viện Stepping Hill, mang lại sức sống mới cho cơ sở này qua hệ thống mặt dựng che mưa sáng tạo. Thực hiện thay mặt cho Stockport NHS Foundation Trust, thiết kế mới và công trình cải tạo này đã nâng cấp đáng kể trải nghiệm của khách thăm và chức năng phục vụ của bệnh viện, đồng thời tạo ra một không gian riêng biệt cho nhân viên và khách thăm.

EQUITONE [Natura]

Bệnh Viện Stepping Hill

Thiết kế và tính năng của EQUITONE [Natura] với các tấm lợp màu sắc đa dạng

Ý tưởng chính của công trình nhấn mạnh cách tiếp cận hiện tại của nhà hàng, tạo ra cảm giác kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời, điều này phần nào được thực hiện qua thiết kế tấm ốp. Bằng cách sử dụng bảng màu tự nhiên và mềm mại với các tấm xi măng sợi EQUITONE [Natura] được sắp xếp theo hình kim cương chồng lên nhau, sơ đồ thiết kế tấm ốp chống mưa ấn tượng này tập trung tầm nhìn ra mặt tiền bên ngoài, đồng thời tăng cường cảm giác ánh sáng trong không gian nội thất.

Glen Bilsborrow tại Day Architectural nhận xét: ‘DAY rất hài lòng với cách ứng dụng EQUITONE tại Nhà hàng Bệnh viện Stepping Hill giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu về không gian theo cách hiệu quả về mặt chi phí và hấp dẫn. Khái niệm chính của chúng tôi cho kế hoạch này nhấn mạnh và nâng cao cách tiếp cận khu vườn, mang lại cảm giác kết nối giữa khu vườn, mặt dựng mới và các khu vực cải tạo nội thất. Thông qua dải sản phẩm đa dạng, chúng tôi đã chọn 7 màu sáng và tự nhiên của Natura và cắt bảng thành những hình kim cương nhỏ trước khi lắp ráp chúng. Kết quả là một diện mạo trực quan ấn tượng và thú vị cho khách thăm nhà hàng, làm sáng không gian với màu sắc và hình dạng vui tươi. Là một tòa nhà công cộng và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi biết rằng cần một vật liệu có mật độ cao, dễ bảo trì và an toàn và EQUITONE đã đáp ứng được điều đó. Chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời từ EQUITONE để giúp thực hiện đổi mới thiết kế vì vật liệu này chưa từng được sử dụng theo cách này trước đây.

EQUITONE [Natura]

Tấm xi măng sợi EQUITONE [Natura] được đặt theo hình kim cương chồng lên nhau

Được thực hiện nhằm đáp lại phản hồi tích cực từ các buổi trao đổi với The Trust, thiết kế của những viên ngói, từ bố trí chồng chéo đến lựa chọn màu sắc phong phú như Summer Haze, Muted Yellow, Pale Mist, Chalk Grey, và Tawny Hue, tạo nên một bề mặt xúc giác và trực quan. Với kết cấu xi măng sợi thể hiện xuyên suốt và lấy cảm hứng từ các khu vực ván lợp hiện có, kết quả cuối cùng là một điểm nhấn nổi bật giúp nâng cao chất lượng của bối cảnh khu vườn. Bên trong, dự án cung cấp một nhà hàng với sức chứa 130 chỗ ngồi, cải thiện luồng di chuyển, khu vực chỗ ngồi và hệ thống chỉ dẫn.

EQUITONE [Natura]

EQUITONE [Natura] cắt bảng thành những hình kim cương nhỏ

Janie Mullaney, Giám đốc Kinh doanh Quốc gia tại EQUITONE, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với DAY Architects và Armitage trong dự án Bệnh viện Stepping Hill, vì điều này đã cho phép chúng tôi thể hiện đặc tính của tấm ốp [natura] của EQUITONE trong một không gian thực sự thu hút. Thiết kế lại mặt tiền nhằm mang lại trải nghiệm mới cho khách thăm bệnh viện vào thời điểm có nhiều thách thức lớn đối với người sử dụng tòa nhà. Chúng tôi rất tự hào về kết quả đạt được.”

Eugene O’Callaghan, Giám đốc Vận hành tại Armitage Construction, chia sẻ: “Armitage Construction rất vui mừng khi được làm việc với Nhóm Thiết kế và Stockport NHS Foundation Trust trong dự án này. Vào thời điểm mà cả nước đang tập trung vào các anh hùng NHS, chúng tôi rất tự hào đã cung cấp cơ sở tuyệt vời này trong thời gian chưa từng có. Thật tuyệt khi thấy rằng việc chỉ đề cập đến dự án NHS này sẽ thúc đẩy tính chuyên nghiệp và cam kết nhiệt tình trong Armitage Construction và Chuỗi cung ứng của chúng tôi nhằm đạt được mục tiêu hoàn thành sớm nhất và cung cấp cơ sở vật chất phù hợp cho các anh hùng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về EQUITONE [Natura] trong quá trình cải tạo Bệnh Viện Stepping Hill. KNC hy vọng đã cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về vật liệu này. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN NHẬT – KNC

Sorry, the comment form is closed at this time.