Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuCó nên dùng gỗ nhân tạo trong thi công công trình?
san-go-ho-boi-liberty-central

Có nên dùng gỗ nhân tạo trong thi công công trình?

Gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo luôn được khách hàng cân nhắc khi cần thi công nội ngoại thất công trình. Màu sắc của gỗ mang lại sự sang trọng, tinh xảo và hài hòa, mang lại thẩm mỹ cao, do đó, nhu cầu sử dụng gỗ rất phổ biến. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và có giá thành cao. Chính vì thế, gỗ nhựa Kankyo-wood II với nhiều ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường sẽ là vật liệu xanh phù hợp, thay thế cho gỗ tự nhiên, tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Ở đâu phân phối vật liệu ngoài trời giá tốt?

Gỗ nhựa Kankyo-wood II – lựa chọn thay thế gỗ tự nhiên hàng đầu cho thi công công trình

don-vi-phan-phoi-san-go-nhua-uy-tin

Gỗ nhựa Kankyo-wood II là sản phẩm được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Thành phần của gỗ nhựa Kankyo-wood II bao gồm bột gỗ được thu từ các nhà máy, khu công nghiệp hoặc công trình, hạt nhựa cùng các chất định hình và phụ gia khác… Gỗ nhựa có màu sắc và đường vân giống như gỗ thật, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, sản phẩm rất dễ thi công, bạn có thể cắt thành những hình dạng theo mong muốn để phù hợp với thiết kế công trình.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm là có khả năng chịu nước tốt, chống cong vênh, chống ăn mòn, chống mối mọt, bền vững và chắc chắn dưới sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời. Ngoài ra, gỗ nhựa còn có khả năng chống cháy tốt. Với tất cả những đặc tính này, gỗ nhựa Kankyo-wood II được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới trong thi công cầu thang, sàn gỗ, biển báo, ban công, lan can, sân chơi, hàng rào, dàn hoa, lát đường, ốp mái, ốp tường, bàn ghế ngoài trời…

++ Tìm hiểu thêm về cung cấp tấm xi măng sợi nhập khẩu

Nhờ có công nghệ đùn ép từ Nhật Bản, quá trình sản xuất gỗ nhựa Kankyo-wood II chi phát sinh khí thải CO2 trong công đoạn chế tạo nằm trong phạm vi nhỏ nhất cho phép, ít tiêu hao nhiên liệu.

cong-ty-cung-cap-san-go-nhua-gia-tot

Vật liệu được chứng nhận an toàn cho môi trường và sức khỏe người dùng thông qua các chứng chỉ như:

+ Chứng chỉ JIS Nhật Bản: Đây là tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản, dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản.

+ Tiêu chuẩn ASTM: là tiêu chuẩn do Hiệp hội Thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ ban hành, bao gồm bộ tiêu chuẩn kĩ thuật cho các vật liệu và sản phẩm trên Thế giới.

+ Chứng nhận xanh Green Label: Chứng nhận Green label cho sản phẩm, vật liệu xanh, an toàn với môi trường của Singapore.

cong-ty-cung-cap-tam-op-go-nhua-chat-luong-hcm

Kiến Nhật là đơn vị cung cấp gỗ nhựa ngoài trời tại TPHCM uy tín, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá tốt. Hãy liên hệ đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm này cũng như nhận thi công cho các công trình.

Sorry, the comment form is closed at this time.