Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuỨng dụng công nghệ cắt CNC với vật liệu Equitone

Ứng dụng công nghệ cắt CNC với vật liệu Equitone

Mặc dù là vật liệu ốp ngoài, chuyên dụng cho ngoại thất, thế nhưng Equitone không chỉ giới hạn ở phần facade. Với độ dày tiêu chuẩn là 8mm, Equitone dễ dàng thay thế hình dạng với nhiều kiểu mẫu khác nhau, sử dụng cho đa dạng các mục đích trang trí.

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

Một công trình club đã sử dụng vật liệu EQUITONE để làm phần mặt tiền

Nhưng với tính chất của 1 club, nhà thiết kế đã cho cắt CNC và gắn thêm 1 hệ đèn led nhiều màu lên tấm ốp ngoài. Vào thời điểm ban ngày, hệ facade EQUITONE giống như một lớp bảo vệ với pattern thân cây, tương đồng với môi trường xung qua của club này. Nhưng đêm đến, hệ đèn led tạo nên sự thu hút đặc biết với những màu sắc tươi vui ở phía sau chiếu qua lớp ốp ngoài, tạo nên những mảng ánh sáng hắt ra theo pattern đã có.

in-logo-len-equitone

In họa tiết lên Equitone – Nguồn: Kiến Nhật

Dùng phương pháp cắt CNC và gắn thêm 1 hệ đèn LED nhiều màu vào phía sau tấm Equitone tạo nên những mảng ánh sáng hắt ra theo pattern mô phỏng vẻ đẹp tự nhiên của bề mặt ngoại thất. Không chỉ ứng dụng kết hợp với hệ đèn led để tạo những bề mặt nổi bật và sáng tạo, vật liệu ốp ngoài EQUITONE còn có thể được sử dụng để làm phần back cho khu vực lễ tân hay làm trang trí một mảng tường. Nhờ sự linh hoạt và cấu tạo vô cùng phù hợp với cắt CNC, kiến trúc sư có thể dễ dàng để cắt vật liệu ốp xi măng sợi theo những pattern hay logo tùy thích.

thiet-ke-equitone

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt Equitone

Vật liệu ốp ngoài EQUITONE còn có thể được sử dụng để làm phần back cho khu vực lễ tân hay làm trang trí một mảng tường một cách đẹp mắt với những pattern hay logo tùy thích.

equitone-trang-tri-noi-that

Trang trí nọi thất công trình bằng Equitone – Ảnh: Kiến Nhật

Bằng cách sử dụng hiệu ứng đổ bóng, kiến trúc sư vừa có thể tạo ra những mảng trang trí hoặc logo mang hơi thở mới lạ, độc đáo so với các nguyên vật liệu thường thấy, vừa thể hiện được sự tinh tế của bản thiết kế với các bố trí hiệu ứng ánh sáng để làm nổi rõ phần trang trí. Sử dụng hiệu ứng đổ bóng thể hiện sự tinh tế trong việc bố trí ánh sáng để đánh bóng và làm nổi rõ thiết kế.

KNCVN nhà phân phối chính thức vật liệu ốp ngoài EQUITONE tại Việt Nam.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.