Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeTin tứcTriển Lãm Vật Liệu Xây Dựng SACABUILD Sắp Diễn Tại Đồng Nai
Triển lãm vật liệu xây dựng

Triển Lãm Vật Liệu Xây Dựng SACABUILD Sắp Diễn Tại Đồng Nai

Triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD là một sự kiện tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu các thành tựu và sự phát triển đa dạng trong các lĩnh vực như vật liệu xây dựng và vật liệu cửa. Vậy, bạn đã có thông tin về sự kiện SACABUILD năm nay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết ngay nhé!

Giới thiệu về triển lãm ngành vật liệu xây dựng và vật liệu cửa SACABUILD

Triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD, một sự kiện được tổ chức bởi Hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh. Là một phần của chuỗi sự kiện năm 2024 của SADOOR. Triển lãm là nơi đề ra cơ hội cho doanh nhân và doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối. Từ đó phát triển mối quan hệ và mở ra cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Với quy mô ấn tượng, SACABUILD tập trung các dịch vụ và sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất để giới thiệu đến người tiêu dùng. Tham gia triển lãm SACABUILD, các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu các sản phẩm mới nhất. Sự kiện thu hút sự quan tâm của khách tham quan từ trong và ngoài nước.

Triển lãm vật liệu xây dựng

Triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, SACABUILD còn là một sự kiện để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng. Đặc biệt, đây cũng là điểm hội tụ của các nhà thầu, chủ đầu tư, đại lý. Cùng với đó là các đơn vị tư vấn để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Triển lãm SACABUILD 2024 có gì hấp dẫn

Với sự tham gia của gần 230 gian hàng, triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD 2024 sẽ giới thiệu những sản phẩm mới được áp dụng trong ngành Xây dựng nói chung và ngành Cửa nói riêng. Đây là cơ hội cho các doanh nhân và doanh nghiệp gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Được biết, hầu hết các gian hàng tham gia triển lãm đều có quy mô lớn và được trang trí một cách ấn tượng. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng và các đối tác để hiểu rõ hơn về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, và công nghệ mới. Bên cạnh đó còn sẽ nhận được các tư vấn quan trọng về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc. Và sử dụng vật liệu mới cho các dự án xây dựng hoặc cho ngôi nhà của họ.

Triển lãm vật liệu xây dựng

Không gian bên trong triển lãm SACABUILD

Triển lãm cũng là điểm hẹn của các đơn vị sản xuất vật tư ngành Cửa cả trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư, cũng như đa số khách tham quan. Đến với SACABUILD, người tham dự sẽ được tìm hiểu và chứng kiến trực tiếp hoạt động của những máy móc. Những thiết bị tiên tiến nhất phục vụ trong ngành Xây dựng và cho các dự án nhà ở, do các công ty tham gia triển lãm.

Thời gian và địa điểm tổ chức triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD

Đây là lần đầu tiên triển lãm về vật liệu xây dựng được tổ chức bởi Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) và Chi hội Ngành Cửa TP.HCM (SADOOR). Với sự hỗ trợ từ Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, Trung tâm truyền thông Báo Xây dựng và Tạp chí Nhà Đẹp. SACABUILD được đánh giá là có sự đầu tư lớn. Thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Triển lãm sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước vào năm nay. Dự kiến sau Đồng Nai sẽ là Cần Thơ, Bình Định và Vũng Tàu.

Triển lãm vật liệu xây dựng

KNC tham gia triển lãm SACABUILD

Dưới đây là thông tin chi tiết về các sự kiện trong SACABUILD tại Đồng Nai:

 • Ngày 26/04/2024:
  • 09H00 – 12H00: Lễ khai mạc và tiếp đón các đoàn đại biểu tham quan triển lãm.
  • 13H00 – 18H00: Tham quan, tham gia trong các cuộc thi tay nghề sản xuất. Tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng.
  • 19H00 – 21H30: Tham quan triển lãm và thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc, hài kịch, xiếc. Tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng.
 • Ngày 27/04/2024:
  • 09H00 – 12H00: Tham quan triển lãm, tham dự các buổi hội thảo chuyên đề. Tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng.
  • 13H00 – 18H00: Tham quan triển lãm, tham gia vào cuộc thi tay nghề sản xuất. Tham gia vào mini game bốc thăm trúng thưởng.
  • 19H00 – 21H30: Tham quan triển lãm, thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc, hài kịch, xiếc. Tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng.
 • Ngày 28/04/2024:
  • 09H00 – 12H00: Tham quan triển lãm, tham dự các buổi hội thảo chuyên đề. Tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng.
  • 13H00 – 18H00: Tham quan triển lãm.
  • 19H00 – 22h00: Gala Dinner – Tri ân dành cho Ban Tổ Chức và các doanh nghiệp đồng hành.

Trên đây là những thông tin cụ thể về địa điểm, thời gian của triển lãm vật liệu xây dựng SACABUILD mà KNC đã chia sẻ. Hy vọng thông qua buổi triển lãm này, sẽ giúp bạn cập nhật được thêm những kiến thức mới về các loại vật liệu xây dựng, vật liệu cửa. Cũng như lựa chọn được những đối tác tiềm năng để hợp tác trong tương lai.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN NHẬT – KNC

Sorry, the comment form is closed at this time.