Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếXu hướng thiết kế mở, kết nối các không gian sống với nhau
phong-cach-toi-gian-minimalism-trong-thiet-ke-noi-that

Xu hướng thiết kế mở, kết nối các không gian sống với nhau

Kết nối các không gian với nhau giúp mở rộng diện tích, tạo sự thông thoáng đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, thiết kế mở còn là một xu hướng nội thất không lỗi thời, được ứng dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam trong các căn hộ, chung cư, biệt thự,… 

Đang rất được ưa chuộng, sự phân chia không gian căn nhà thành những phòng khác nhau nhưng vẫn kết nối với nhau, tạo sự thống nhất, đồng bộ là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn nhằm bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Không gian mở kết nối với nhau - Ảnh: Internet

Không gian mở kết nối với nhau – Ảnh: Internet

Sự kết nối giữa phòng khách với ban công trồng một số loài hoa, cây cảnh, không chỉ tạo mảng xanh cho căn nhà mà còn đón ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, góp phần gia tăng sự thoáng đãng. Phòng khách kết nối với nhà bếp bằng một vách ngăn như: Kệ sách, tấm kính, một loại cây phong thủy,… đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cao.

Kiến Nhật thực hiện thi công nội thất căn hộ Tropic Garden - Ảnh: Internet

Kiến Nhật thực hiện thi công nội thất căn hộ Tropic Garden – Ảnh: Internet

Với xu hướng thiết kế và thi công mở, tận dụng tối đa diện tích không gian, căn hộ của bạn được sắp xếp khoa học, thông minh nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất cho cả gia đình.

Để làm mới căn hộ nhà bạn bằng những thiết kế mới và ấn tượng, bắt kịp theo xu hướng hiện đại hiện nay, đừng ngại liên hệ Kiến Nhật – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói nội thất cũng như ngoại thất công trình nhé.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.