Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuBạn biết gì về sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II?
equitone-va-go-kankyo-wood-ii

Bạn biết gì về sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II?

Sàn gỗ nhựa là một vật liệu kiến trúc được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện nay. Một trong những thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng nhất chính là sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II đến từ công ty Kiến Nhật – đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín. Vậy bạn biết gì về sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II được sản xuất trên công nghệ và chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Như bạn đã biết, sàn gỗ nhựa là sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ và hạt nhựa tổng hợp. Với sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II, chúng tôi mang đến cho bạn một loại vật liệu xanh vô cùng an toàn và thân thiện, được sản xuất trên công nghệ và chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II cho bạn thoải mái thiết kế không gian và an tâm khi sử dụng tại bất cứ công trình nào.

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II dùng được cho cả công trình ngoài trời và dưới nước

Với các đặc tính ưu việt như chống cháy, chịu nước cực tốt, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II là sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều các công trình ngoại thất ngoài trời và cả lát sàn bể bơi. Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II không công vênh, không mối mọt và thậm chí không cần bảo trì, cho bạn khả năng thiết kế và thi công ấn tượng tại các khu vực có điều kiện hoặc tác động xấu, giúp bảo vệ công trình của bạn một cách ấn tượng nhất.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II được dùng trong trang trí ngoại thất với tính thẩm mỹ cao

Được thiết kế và sản xuất với nhiều màu sắc và hoạ tiết đa dạng, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II cho bạn thoải mái lựa chọn và trang trí không gian một cách độc đáo. Bạn có thể thiết kế và lựa chọn các màu sàn gỗ khác nhau để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như đẹp mắt đến cho các công trình kiến trúc. Vừa trang trí, vừa nâng cao chất lượng công trình, hãy lựa chọn sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II để đạt hiệu quả tốt nhất.

san-go-nhua-cao-cao

Kiến Nhật – công ty cung cấp sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm nổi trội, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Để được tư vấn và mua hàng chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ đến với công ty Kiến Nhật. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II số 1 tại thị trường Việt Nam. Hãy gọi ngay cho Kiến Nhật theo hotline 0919396368 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Sorry, the comment form is closed at this time.