Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuBạn biết gì về tấm xi măng sợi?
xi-mang-soi-equitone

Bạn biết gì về tấm xi măng sợi?

Tấm xi măng sợi là một trong những vật liệu kiến trúc nổi bật trong ngành xây dựng hiện nay. Nó được ứng dụng rất mạnh mẽ trong các công trình xây dựng kiến trúc hiện đại. Bạn đã hiểu rõ về vật liệu tấm xi măng sợi này chưa? Hãy cùng Kiến Nhật – đơn vị phân phối tấm xi măng sợi uy tín tại TPHCM tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thi công EQUITONE – Green House Apartment

Tấm xi măng sợi – vật liệu xanh, thân thiện và an toàn

Tấm xi măng sợi là một loại vật liệu công nghệ mới rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Nó được sản xuất bằng các xi măng tổng hợp và các khoán chất và một hệ sợi cellulose, mang lại cho bạn một loại vật liệu kiến trúc vô cùng bền đẹp và đặc biệt an toàn cho mọi người.

Tấm xi măng sợi – nhẹ và bền bỉ

Tấm xi măng sợi là một nguyên liệu rất nhẹ nhưng cũng rất bền bỉ và cứng cáp. Chính vì vậy, nó được ứng dụng trong rất nhiều các công trình nhà ở như làm sàn nhà, làm vách ngăn,… Đồng thời, tấm xi măng sợi còn là một sản phẩm ốp ngoài trang trí vô cùng đặc biệt, mang lại vẻ đẹp hoàn toàn mới cho công trình của bạn.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Tấm xi măng sợi – chống nước, chống ẩm hoàn hảo

Ngoài việc dùng cho sàn nhà và vách ngăn, tấm xi măng sợi còn được dùng để ốp trần, ốp ngoại thất, làm nền cầu thang,… với khả năng chống nước, chống ẩm hoàn hảo. Bạn có thể ứng dụng tấm xi măng sợi vô cùng tốt ở các công trình nơi có độ ẩm cao hoặc ngoài trời.

Tấm xi măng sợi – chống nóng, chống cháy

Một trong những đặc tính được ưa chuộng của tấm xi măng sợi là không bắt cháy và chịu được nhiệt độ cao. Chính vì vậy, tấm xi măng sợi mang lại sự an toàn cho công trình của bạn trong quá trình sử dụng và sinh hoạt.

Thi công EQUITONE – Cửa hàng Charles Keith – HCM

Tấm xi măng sợi – không cong vênh, không mối mọt

Không giống như các loại tấm ốp làm từ các vật liệu tự nhiên, sử dụng tấm xi măng sợi đảm bảo về độ bền đẹp trong thi công, không cong vênh, không mối mọt và có độ bền trong thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

Với tất cả những đặc điểm trên, tấm xi măng sợi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Đáp ứng tất cả những nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, tấm xi măng sợi EQUITONE đến từ công ty Kiến Nhật chính là một trong những vật liệu kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay. Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

 

Sorry, the comment form is closed at this time.