Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuBạn có thể dùng phim dán nội thất để làm gì?

Bạn có thể dùng phim dán nội thất để làm gì?

Phim dán nội thất là một trong những vật liệu kiến trúc được sử dụng rất rộng rãi nhất hiện nay. Vậy chúng ta có thể làm những gì với phim dán nôi thất? Hãy cùng Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp phim dán nội thất uy tín hàng đầu TPHCM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

vat-lieu-kien-truc-chat-luong-cao

PAROI
Green House Service Apartment

Phim dán nội thất là gì?

Nổi bật với công dụng trang trí và bảo vệ các bề mặt công trình một cách hoàn hảo, phim dán nội thất được nhiều người ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích và công dụng trong cuộc sống. Đây là loại vật liệu kiến trúc công nghệ mới với nhiều tính năng độc đáo mà bạn có thể ứng dụng trên nhiều hạng mục thiết kế công trình kiến trúc đồng thời mang lại nét thẩm mỹ độc đáo, mới lạ cho không gian của bạn.

Bạn có thể dùng phim dán nội thất để là gì?

Phim dán nội thất được sử dụng nhiều nhất với mục đích thay đổi bề mặt công trình với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, giúp bạn trang trí và thay đổi không gian một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, phim dán nội thất còn có chức năng bảo vệ và chống cháy hoàn hảo, giúp bạn an tâm hơn và nâng tầm chất lượng của công trình lên một cách tốt nhất.

vat-lieu-kien-truc-tron-goi

PAROI
Green House Service Apartment

Phim dán nội thất thường được dùng trên các mặt phẳng toà nhà hoặc các mặt phẳng nội thất tại các doanh nghiệp. Đây là loại vật liệu được ứng dụng nhiều nhất tại các toà nhà doanh nghiệp cao tầng giúp chống cháy và đặc biệt bảo vệ công trình khỏi các tác động từ bên ngoài và thời tiết.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Phim dán nội thất có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng phim dán nội thất tại bất cứ công trình nào, kể cả những công trình với tiêu chí an toàn khắt khe như bệnh viện, trường học,… vì đây là loại vật liệu xanh, không những thân thiện với môi trường mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cong-ty-cung-cap-phim-dan-noi-that

Công trình Nhật Bản

Lựa chọn loại phim dán nội thất nào?

Có rất nhiều các thương hiệu phim dán nội thất trên thị trường, tuy nhiên bạn nên có sự đánh giá kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Phim dán nội thất Paroi đến từ công ty Kiến Nhật là sản phẩm chất lượng hàng đầu dựa trên công nghệ Nhật Bản. Đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng và tiêu chí đánh giá của khách hàng, phin dán Paroi tự hào là vật liệu kiến trúc hoàn hảo cho công trình của bạn.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

 

Sorry, the comment form is closed at this time.