Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuBạn có thể làm gì với tấm xi măng sợi?
Equitone-Pictura

Bạn có thể làm gì với tấm xi măng sợi?

Tấm xi măng sợi là một loại vật liệu kiến trúc hiện đại và được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Vậy chúng ta có thể làm được những gì từ tấm xi măng sợi? Hãy cùng Kiến Nhật – nhà phân phối tấm xi măng sợi uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

tam-xi-mang-soi3

Trang trí ngoại thất và làm tấm ốp mặt tiền công trình

Một trong những tính năng nổi bật của tấm xi măng sợi đó chính là làm vật liệu trang trí ngoại thất. Với tính năng nhẹ và có thể uốn cong, bạn có thể sử dụng tấm xi măng sợi trong thiết kế decor ngoại thất và các tấm mặt tiền của công trình xây dựng.

Việc sử dụng tấm xi măng sợi không chỉ mang đến vẻ đẹp độc đáo, mới lạ mà còn giúp bạn chống nóng và tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất với những ưu điểm nổi bật từ loại vật liệu này.

Thi công EQUITONE – Cửa hàng Charles Keith – HCM

Làm sàn nhà và trần nhà

Với kích thước đa dạng, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tấm xi măng sợi một cách linh động trong việc thi công sàn nhà và trần nhà. Bạn có thể lựa chọn các tấm xi măng sợi với độ dày thích hợp từ 15-20 mm để làm sàn nhà cho công trình xây dựng.

Với khả năng chống nước, chống ẩm cao tấm xi măng sợ còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc ứng dụng làm trần nhà cho nhà ga, sân bay, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng,… Ưu điểm của việc thi công sàn trần nhà bằng tấm xi măng sợi là xây dựng nhanh chóng, có khả năng chống nóng và làm mát cho công trình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Làm tường, vách ngăn

Để thực hiện thi công tường vách ngăn với tấm xi măng sợi, bạn có thể lựa chọn các tấm xi măng dạng thanh có độ dày khoảng từ 6-14 mm, rất thích hợp cho việc làm tường, vách trang trí có vân gỗ. Với đặc tính cách nhiệt cách âm tốt, độ bền cao, việc sử dụng tấm xi măng sợi để làm tường, vách ngăn là một lựa chọn lý tưởng cho những nơi có độ ẩm ước cao hoặc yêu cầu chống cháy tốt.

Làm mái nhà

Với các tấm xi măng có độ dày khoảng 9mm, bạn có thể sử dụng nó trong việc lợp mái nhà cho các công trình nhà ở.Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tấm xi măng sợi cho các mục đích khác như làm hàng rào, cửa cổng, giàn che,…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn, hãy lựa chọn tấm xi măng sợi với thương hiệu uy tín và cao cấp nhất. Kiến Nhật mang đến cho bạn sản phẩm tấm xi măng sợi EQUITONE với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn các loại tấm xi măng sợi phù hợp cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ đến với Kiến Nhật theo hotline 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.