Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuĐặc điểm của vật liệu ốp ngoài độc đáo – Equitone
Holm-Residences-thao-dien

Đặc điểm của vật liệu ốp ngoài độc đáo – Equitone

Equitone là vật liệu ốp ngoài trời độc đáo thể hiện nét thô mộc chưa qua xử lý của xi măng sợi. Xi măng sợi là vật liệu tổng hợp bao gồm xi măng, sợi cellulose và các khoáng chất được gia cố bằng cách đan xen nhiều lớp có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Kết cấu đan xen tạo nên tính bền chắc cho vật liệu Equitone đồng thời giúp cho trọng lượng tấm Equitone trở nên nhẹ hơn. Đây được xem là loại vật liệu ốp tường siêu nhẹ, khối lượng chỉ có 14.9kg/ m2 nên rất thuận tiện trong việc thi công, lắp đặt với thời gian ngắn. Ngoài ra có thể dễ dàng cắt CNC hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Tuổi thọ của vật liệu ốp ngoài Equitone có thể lên đến 50 năm, bề mặt của vật liệu này còn được phủ lớp bảo vệ giúp lưu giữ lâu màu sắc đặc trưng của xi măng sợi và chống rêu, ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

equitone-va-go-kankyo-wood-ii

Dự án kết hợp vật liệu ốp ngoài Equitone và gỗ Kankyo Wood II – Ảnh: Kiến Nhật

Ngoài việc đóng vai trò là tấm ốp bao bọc mặt tiền của các toà nhà, Equitone còn được các kiến trúc sư sử dụng trong thi công nội thất thông qua các hoạt động trang trí ốp vách ở các khu vực như tiền sảnh, quầy lễ tân, v.v… Xu hướng này đang ngày một phổ biến, đem đến độ bền bỉ và vẻ đẹp mới mẻ, khoẻ khoắn cho nội thất của toà nhà.

Công trình Joy Trip Hotel sử dụng Equione trong thi công nội thất – Ảnh: Kiến Nhật

Tại thị trường Việt Nam, Kiến Nhật là nhà phân phối chính thức tấm ốp xi-măng sợi Equitone. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng cho nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin đầy đủ về sản phẩm Equitone tại link: https://bitly.vn/OCV7K

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.