Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuEquitone ngày càng nổi tiếng trên thị trường, tại sao?

Equitone ngày càng nổi tiếng trên thị trường, tại sao?

Với trọng lượng nhẹ, độ bền tốt và thể hiện được vẻ đẹp độc đáo, khác biệt hơn so với các loại vật liệu khác, Equitone hiện đang được nhiều chủ đầu tư lẫn người tiêu dùng tìm kiếm thông tin và sử dụng để thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao.

biet-thu-maio-equitone-bo-dao-nha

Toà biệt thự 1.º Maio – Bồ Đào Nha – Ảnh: Internet

Thể hiện nét thô mộc chưa qua xử lý của xi măng sợi, Equitone là vật liệu tổng hợp bao gồm xi măng, sợi cellulose và các khoáng chất được gia cố bằng cách đan xen nhiều lớp có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Kết cấu đan xen tạo nên tính bền chắc cho vật liệu Equitone đồng thời giúp cho trọng lượng tấm Equitone trở nên nhẹ hơn. Đây được xem là loại vật liệu ốp tường siêu nhẹ, khối lượng chỉ có 14.9kg/ m2 nên rất thuận tiện trong việc thi công, lắp đặt với thời gian ngắn. Ngoài ra có thể dễ dàng cắt CNC hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Equitone Tectiva tại thị trường Việt Nam

Kiến Nhật là nhà phân phối Equitone [Tectiva] tại thị trường Việt Nam – Ảnh: Internet

Tuổi thọ của vật liệu ốp ngoài Equitone có thể lên đến 50 năm, bề mặt của vật liệu này còn được phủ lớp bảo vệ giúp lưu giữ lâu màu sắc đặc trưng của xi măng sợi và chống rêu, ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, Kiến Nhật là nhà phân phối chính thức tấm ốp xi-măng sợi Equitone. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng cho nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin đầy đủ về sản phẩm Equitone tại link: https://bitly.vn/OCV7K

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.