Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếTính năng thoát nước và thông khí hiệu quả của Equitone
gian-hang-trung-bay-equitone-tai-vietbuild-home-2019

Tính năng thoát nước và thông khí hiệu quả của Equitone

Trong các tính năng quan trọng của Equitone thì đặc điểm thoát nước và thông khí rất được quan tâm. Điều này góp phần đem lại sự khô ráo, thông thoáng cho công trình trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bất chấp mưa gió, nắng nóng hay bão táp. 

Nhờ tấm ốp xi măng sợi Equitone, nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát ra ngoài, giữ bề mặt ngoại thất căn nhà luôn khô ráo với những luồng gió liên tục từ bên trong. Bởi vậy, các thành viên gia đình sống bên trong căn nhà cảm thấy rất yên tĩnh, thoải mái.

the-gold-view-kien-nhat

The Gold View Quận 4 – Kiến Nhật

Hệ thống tấm ốp xi măng sợi Equitone hỗ trợ trong việc ngăn cản nhiệt độ bên trong thoát ra ngoài hiệu quả, đem đến hiệu quả kinh tế khi dùng hệ thống lạnh hoặc máy sưởi ấm trong căn nhà.

Không chỉ tạo cho bền mặt công trình thật ấn tượng với màu sắc tự nhiên theo phong cách Châu Âu, tấm Equitone còn có tính năng bảo vệ và thông gió hiệu quả. Vì thế, căn nhà luôn được làm mát từ bên ngoài liên tục.

Dự án Deutsches Haus tại quận 1, TP.HCM - Ảnh: Kiến Nhật

Dự án Deutsches Haus tại quận 1, TP.HCM – Ảnh: Kiến Nhật

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tấm ốp xi-măng sợi Equitone, nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Bỉ, Đức,…

Liên hệ chúng tôi!

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.