Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuĐánh giá, so sánh sàn gỗ nhựa và sàn gỗ tự nhiên

Đánh giá, so sánh sàn gỗ nhựa và sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ nhựa và sàn gỗ tự nhiên là hai loại vật liệu thường được dùng trong lót sàn hoặc thi công các hạng mục khác trong công trình. Bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn sàn gỗ nhựa hay sàn gỗ tự nhiên cho công trình của mình? Bài viết dưới đây, Kiến Nhật – đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tin sẽ giúp bạn so sánh và đánh giá các đặc tính của hai loại vật liệu này, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Khu du lịch Bình Châu

Về tính thẩm mỹ

Sàn gỗ nổi bật màu sắc tự nhiên, đều màu và giữ màu rất lâu. Đồng thời, việc sử dụng sàn gỗ luôn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian kiến trúc của bạn.

Bên cạnh đó, sàn gỗ nhựa là một loại vật liệu công nghệ mới đa dạng về màu sắc, mẫu mã, cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên sàn gỗ nhựa dễ bị trày xước hơn so với sàn gỗ nhựa. Sàn gỗ nhựa hiện nay được sản xuất và thiết kế rất công phu và tỉ mỉ, đôi khi, bạn khó lòng phân biệt được đâu là sàn gỗ, đâu là sàn gỗ nhựa giả gỗ.

Về độ bền

Nếu bạn sử dụng các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đương nhiên độ bền sẽ rất cao. Tuy nhiên, đối với các loại gỗ kém chất lượng độ bền sẽ rất thấp và rất dễ hư hỏng.

vat-lieu-go-kankyo-wood-ii-phan-phoi-boi-kine-nhat

Vật liệu gỗ Kankyo Wood II phân phối bởi Kiến Nhật

Sàn gỗ nhựa được sản xuất dựa trên bột gỗ và hạt nhựa tổng hợp cho độ bền cao hơn hẳn các loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng, cho bạn sử dụng bền đẹp hơn với thời gian lâu hơn.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Về chất lượng

Tuỳ thuộc vào chất lượng gỗ mà bạn chọn mà sản phẩm sẽ có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên được khuyến khích không được tiếp xúc quá lâu với nước và ánh nắng trực tiếp.

Khác với sàn gỗ, sàn gỗ nhựa hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này cho bạn sử dụng và lắp đặt tại những nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước và ánh nắng ngoài trời tốt hơn hẳn, cho phép bạn thi công tại những công trình ngoại thất ngoài trời với chất lượng tốt nhất.

Về thi công lắp đặt

Nếu như thi công sàn gỗ nhựa cần dùng đến nhiều máy móc và thiết bị phức tạp thì với sàn gỗ nhựa, bạn có thể tối ưu hoá không gian cũng như tiết kiệm thời gian thi công một cách rõ rệt mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất. Và tát nhiên, cả 2 loại vật liệu này vẫn cần được lắp đặt một cách tỉ mỉ, cẩn thận bởi đội ngũ lao động có tay nghề và chuyên môn.

kankyo-wood-ii-la-vat-lieu-co-do-ben-cao

Về giá thành

Giá thành sử dụng sàn gỗ nhựa cao cấp chất lượng khá cao, bạn cần cân nhắc đến chi phí thiết kế và thi công. Ngược lại, với một mức giá tốt hơn, sàn gỗ nhựa vẫn mang lại cho bạn chất lượng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Hi vọng những thông tin mà Kiến Nhật chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Để được tư vấn thêm về snar phẩm sàn gỗ nhựa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kiến Nhật theo hotline 0919396368. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.