Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếCách bảo vệ sàn gỗ công nghiệp bền bỉ theo thời gian

Cách bảo vệ sàn gỗ công nghiệp bền bỉ theo thời gian

Thời đại ngày nay, những vật liệu bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp rất cần thiết cho cuộc sống con người. Tuy nhiên, để bảo quản chúng không bị hư hại dưới các tác động bên ngoài thì hầu như rất ít ai biết đến. Dưới đây là vài cách giúp bảo quản sàn gỗ bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà mẫu mã cũng phong phú, dễ dàng lựa chọn và đem đến nhiều ý tưởng độc đáo đối với thiết kế không gian nhà ở.

can-ho-midori-park-kien-nhat

Căn hộ Midori Park Bình Dương – Ảnh: Kiến Nhật

Sàn gỗ  lại dễ lắp đặt, sửa chữa và thay mới nên góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhiều gia đình.

Bảo vệ bề mặt sàn gỗ

Hạn chế kéo lê các vật dụng trong nhà trên bề mặt sàn nhà, không nên đi lại trên bề mặt sàn bằng giầy dép, những vật dụng dễ làm sàn gỗ bị trầy xước. Hãy đặt chiếc thảm nhỏ trước chỗ ra vào, như vậy sẽ giảm bớt đi phần nào sự cọ xát gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn gỗ.

Vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Sàn gỗ không giống như các vật liệu lát sàn thông thường, vì thế việc vệ sinh sàn gỗ cũng hết sức cẩn thận, vì nó rất dễ bị trầy xước. Nếu muốn sàn nhà luôn sạch bóng cần thường xuyên vệ sinh và lau chùi kỹ lưỡng.

san-go-kien-nhat

Lắp đặt sàn gỗ căn hộ – Ảnh: Kiến Nhật

 

kankyo-wood-ii

Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời – Ảnh: Kiến Nhật

 

san-go-kien-nhat

Sàn gỗ bên trong căn hộ – Ảnh: Kiến Nhật

Bạn có thể sử dụng những chất tẩy rửa hoặc nước ấm, giấm ăn, xà phòng, chanh,… để vệ sinh sàn gỗ. Đối với những vết bẩn như dầu ăn, sữa, thức ăn trẻ em,… thì sử dụng giẻ hoặc cây lau nhà chuyên dụng để lau. Lưu ý là phải vắt nhẹ trước khi lau tránh để đọng nước lên sàn gỗ.

Kiến Nhật là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công lắp đặt sàn gỗ cho các căn hộ, nhà ở hay chung cư, đảm bảo uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng.

Liên hệ với chúng tôi:

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.