Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếNhững ứng dụng của gỗ nhựa Kankyo Wood
kankyo-wood-ii

Những ứng dụng của gỗ nhựa Kankyo Wood

Nói về gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood, có 2 loại phổ biến hiện nay là Kankyo Wood I sản xuất tại Nhật Bản và Kankyo wood II sản xuất tại Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời chất lượng, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. 

Gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II được tạo nên từ các thành phần là: WPC (Wood Plastic Composite – Gỗ nhựa tổng hợp), Olefin dẻo, PP, PE, nhựa tái chế, chất định hình, phụ gia,…

Dự án Celadon City - Quận Tân Phú

Dự án Celadon City quận Tân Phú – Ảnh: Kiến Nhật

Đặc điểm của Kankyo Wood II

Tính năng nổi trội nhất của gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II so với các loại gỗ khác bao gồm: Tính chống chịu nước tốt, chống thấm siêu việt, chống ăn mòn do vi khuẩn, chống cháy và hạn chế ngọn lửa lây lan.

Gỗ nhựa nên không có hiện tượng mối mọt tấn công, không lo cong vệnh trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Hơn nữa, sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Đáp ứng nhiều công trình nên Kankyo Wood II có rất nhiều mầu sắc tự nhiên, nhìn cứ như gỗ thật vậy. Dễ thi công, lắp đặt, có thể tạo ra nhiều hình dáng và kích thước khác nhau bằng công nghệ đùn ép.

lap-dat-san-be-boi-liberty-central-saigon

Lắp đặt sàn bể bơi Liberty Central Saigon – Ảnh: Kiến Nhật

Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II

Gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II hiện nay được thi công ngày càng rộng rãi với các ứng dụng sau: Sàn gỗ ngoài trời, cầu cảng, lan can, biển báo giao thông, dàn hoa, pergola, hàng rào, bàn ghế ngoài trời, đường đi, ốp tường, nội ngoại thất, bồn hoa, quầy bar cà phê,…

Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để làm sàn hồ bơi - Ảnh: Kiến Nhật

Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để làm sàn hồ bơi – Ảnh: Kiến Nhật

Nếu bạn đang cần được tư vấn và nhận thông tin về gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II, hay thiết kế và thi công những công trình cần sử dụng loại gỗ chất lượng này, vui lòng liên hệ Kiến Nhật nhé.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.