Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeSự kiệnKiến Nhật tham gia chương trình Tân niên và ngày hội kinh doanh kết nối Saca

Kiến Nhật tham gia chương trình Tân niên và ngày hội kinh doanh kết nối Saca

Vừa qua, ngày 24/03/2023 Kiến Nhật – KNC đã tham gia chương trình “ Tân Niên và ngày hội kinh doanh kết nối Saca” do Hiệp hội xây dựng và vật liệu thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Khách sạn Adora Center. Đây là một chương trình giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp xây dựng & vật liệu xây dựng nhằm xúc tiến thương mại và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong ngành với nhau.

Hình ảnh Backgroup của sự kiện ” tân niên và ngày hội kinh doanh kết nối Saca”

Đến với chương trình đã quy tụ hơn 300 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Sản xuất & Xây Dựng, trong đó có Kiến Nhật – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp và thi công các vật liệu Equitone, Kankyo – Wood, tấm ốp xuyên sáng, Paroi hàng đầu hiện nay.

Tại sự Kiện, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Saca đã trình bày đến toàn thể khách mời và hội viên bài phát biểu với chính phủ trong đó nêu ra những khó khăn hiện tại của ngành xây dựng trong nước và kiến nghị các giải pháp cấp thiết để tháo gỡ những vướng mắc. Việc này giúp tránh sự đổ vỡ của dây chuyền của toàn hệ thống ngành xây dựng – bất động sản.

Ông Lê Viết Hải phát biểu tại sự kiện

Sự kiện gặp gỡ lần này là cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác cùng phát triển trong tương lai giữa KNC Façade – Việt Nam và hội viên các bên. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp Hội viên SACA được tiếp cận với các công nghệ hiện đại, giải pháp tối ưu trong ngành và ngược lại, Hội viên KNC Façade – Việt Nam có cơ hội kết nối thêm được nhiều đối tác tiềm năng, cải thiện được môi trường kinh doanh, đặc biệt hơn là góp phần phát triển mối quan hệ.

Kiến Nhật giao lưu kết nối với các quý hội viên

Với trách nhiệm là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xanh, Kiến Nhật – KNC tin rằng các sản phẩm xanh dần thay thế vật liệu truyền thống trong ngành xây dựng ngày càng được sử dụng rộng rãi, giảm thiểu các tác động đến môi trường, góp phần bảo vệ cuộc sống xanh này.

Một lần nữa, Kiến Nhật – KNC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến SACA vì đã tạo sân chơi gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và cơ hội để các doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu đến với các đối tác và khách hàng.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện

Không gian trưng bày sản phẩm của các gian hàng tại sự kiện
Hội trường diễn ra sự kiện ” tân niên và ngày hội kinh doanh kết nối Saca”
Các đại diện chúc mừng lễ khai mạc sự kiện
Đại diện Kiến Nhật tham quan gian hàng trưng bài sản phẩm của Đất Việt
Kiến Nhật nhận giấy chứng nhận hội viên mới tại sự kiện

Sorry, the comment form is closed at this time.