Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếĐặc điểm của nhà ống hiện nay
Holm-Residences-thao-dien

Đặc điểm của nhà ống hiện nay

Nhà ống hiện nay rất phổ biến, được xây dựng và thiết kế nội thất phù hợp, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu sống của những thành viên trong gia đình. Nhà ống có thể 1 tầng hoặc nhiều tầng tùy thuộc vào điều kiện địa hình khu vực xây dựng.

Đặc điểm chung của những mẫu nhà ống hiện nay

Nhà ống có diện tích mặt tiền nhỏ, dao động từ 4 – 6m, độ sâu thì khá dài, từ 15 – 20m nên mới có tên gọi là nhà ống. Với diện tích này nên nhà ống thường được thiết kế theo chiều cao, để có thêm không gian sống rộng rãi hơn và giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn.

Để thiết kế và thi công hoàn thành nhà ống thường tiêu tốn thời gian và chi phí thấp hơn so với biệt thự hay nhà vườn. Nhà ống lại theo phong cách hiện đại, phù hợp với gia đình có dưới 6 thành viên.

Nhà ống thường có ít nhất là 1 tầng, 2 tầng, tạo thành một hình hộp chữ nhật mang phong cách sang trọng và mới mẻ.

Mẫu nhà ống hiện đại - Ảnh: Internet

Mẫu nhà ống hiện đại – Ảnh: Internet

Để làm mới căn hộ nhà bạn bằng những thiết kế mới và ấn tượng, bắt kịp xu hướng hiện đại hiện nay, hãy liên hệ Kiến Nhật – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói nội thất và ngoại thất công trình.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

 

 

Sorry, the comment form is closed at this time.