Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếThiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cần Quan Tâm Tới Yếu Tố Nào?

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cần Quan Tâm Tới Yếu Tố Nào?

Từ xa xưa, để hoàn thiện một công trình kiến trúc, chỉ xây dựng hoàn tất là chưa đủ, thiết kế nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng giá trị của kiến trúc đó lên một tầm cao mới. Nhiều trường hợp tòa nhà, văn phòng được xây dựng theo các phong cách đơn giản, không nổi bật, nhưng chú trọng phần thiết kế nội thất thì tổng thể của văn phòng liền có sự khác biệt to lớn, đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều. Bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào khi thiết kế nội thất văn phòng?

Kiến Nhật cung cấp dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại TPHCM, đảm bảo giúp Quý Khách có giải pháp thi công tốt nhất.

cong-ty-thi-cong-noi-that-van-phong-uy-tin

Thiết kế nội thất văn phòng

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

Sau đây là 2 yếu tố cơ bản để có được thiết kế nội thất văn phòng hợp lý và tiện nghi.

Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng đóng vai trò vô cùng trọng yếu của các mẫu thiết kế. Làm thế nào để có thể sắp xếp hợp lý, đầy đủ các vật dụng, không gian làm việc không quá chật chội, lại còn phải có đủ không gian trống hoặc khu vực nghỉ ngơi, phòng tiếp khách là một điều không hề dễ dàng.

Đối với các văn phòng nhỏ, thiết kế không nên quá tham chi tiết, chỉ tập trung vào chất liệu của đồ dùng văn phòng, sẽ tạo được hiệu ứng đơn giản nhưng thanh lịch. Ngoài ra, thiết kế cũng cần sử dụng các màu sắc tương đối tươi sáng, ứng dụng chất liệu kính để tạo cảm giác rộng rãi, không quá tù túng, bí bách. Khi không có quá nhiều không gian để trang trí văn phòng, có thể tập trung vào việc tạo mảng xanh nhỏ trên bàn làm việc của nhân viên, các loại cây cảnh nhỏ sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ văn phòng.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong

Diện tích văn phòng đóng vai trò quan trọng

Nếu văn phòng có diện tích lớn, việc thiết kế sẽ dễ dàng hơn đôi chút, và nhà thiết kế có thể sự dụng nhiều chi tiết, không quá gò bó khi sử dụng những đồ dùng có kích thước lớn. Khi doanh nghiệp sở hữu một khu vực văn phòng rộng, chắc chắn họ sẽ yêu cầu thiết kế nhiều hơn. Có thể bao gồm phòng lãnh đạo các cấp, phòng khách, khu vực làm việc và khu vực thư giãn,…. Đặc biệt, trang trí phòng giám đốc cần có các yếu tố gần như bắt buộc là bàn làm việc và khu vực tiếp khách.

++ Ở đâu cung cấp vật liệu ngoài trời chống cháy tốt?

Tinh thần của doanh nghiệp và tính chất công việc

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn văn phòng làm việc toát lên được tinh thần, và văn hóa của mình. Có đơn vị sẽ mong muốn văn phòng cao cấp, sang trọng, đơn vị khác mong muốn một nơi làm việc năng động, sáng tạo,… Và tùy thuộc vào tính chất công việc mà các thiết kế văn phòng phải làm thỏa mãn yêu cầu của doanh nghiệp. Đơn cử như:

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn văn phòng làm việc toát lên được tinh thần, và văn hóa của mình

Công việc có tính chất đội nhóm: bảo hiểm, sale, thiết kế sẽ ưu tiên khu vực làm việc gần nhau, rất tiện lợi để nhân viên có thể thảo luận, bàn bạc và triển khai kế hoạch một cách dễ dàng. Tập trung vào phòng khách thoải mái, làm cho khách hàng có cái nhìn tốt về doanh nghiệp, tăng cảm giác tin tưởng và nâng cao sự hài lòng.

Công việc sáng tạo: thiết kế cần phải tạo được khu vực làm việc rộng rãi, có không gian trống để thư giãn để nhân viên có tinh thần sáng tạo và luôn luôn tái tạo được năng lượng tích cực.

++ Mời Quý Khách tham khảo thêm: dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại quận 7

Sorry, the comment form is closed at this time.