Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếGỗ Nhựa Kankyo-Wood II Là Lựa Chọn Ưu Việt Cho Công Trình Ngoài Trời

Gỗ Nhựa Kankyo-Wood II Là Lựa Chọn Ưu Việt Cho Công Trình Ngoài Trời

Tấm ốp gỗ nhựa Kankyo-wood II là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ tự nhiên, được ứng dụng rộng rãi làm sàn bể bơi, sân chơi, ban công, giàn hoa, đường đi bộ, ốp tường, cầu gỗ… và những công trình kiến trúc ngoài trời khác. Đây là sản phẩm được làm từ bột gỗ và nhựa tái sinh từ các công trình xây dựng, nhà máy… Với màu sắc rất giống với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa Kankyo-wood II mang lại cảm giác sang trọng, hoàn hảo cho dự án.

công ty phân phối tấm ốp gỗ nhựa giá tốt, Kiến Nhật sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Gỗ nhựa Kankyo-wood II chất lượng cao thân thiện với môi trường

cong-ty-cung-cap-tam-op-go-nhua-chat-luong

Công ty cung cấp ốp gỗ nhựa chất lượng

Vấn đề môi trường là vấn đề chung của toàn thế giới. Đứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường báo động hiện nay, mỗi cá nhân, đơn vị đều có thể góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Ngành kiến trúc – xây dựng cũng không ngoại lệ. Để tạo nên những công trình bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường, trước hết các kỹ sư cần chọn những vật liệu an toàn. Gỗ nhựa Kankyo-wood II được sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên yếu tố về môi trường.

Vòng tuần hoàn khép kín của nguyên liệu sản xuất và thành phẩm:

Để tạo nên sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường, nhà sản xuất Kankyo-wood II đã sử dụng bột gỗ và nhựa tái chế từ vật liệu thừa. Đồng thời, kiểm soát khả năng phát sinh khí CO2 trong quá trình chế tạo trong phạm vi nhỏ nhất cho phép. Nhờ có công nghệ đùn ép Nhật Bản, quá trình sản xuất ít tiêu hao năng lượng và nguyên liệu nhưng vẫn tạo nên hình dạng và màu sắc đa dạng cho sản phẩm.

cong-ty-phan-phoi-san-go-nhua-chinh-hang-hcm

Gỗ nhựa được lắp sàn

++ Liên hệ đến dịch vụ thi công nội thất resort chuyên nghiệp để thi công gỗ nhựa Kankyo-wood II hoàn thiện cho công trình.

Những ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa Kankyo-wood II:

+ Có khả năng tạo thành bất kỳ hình dáng phức tạp nào nhờ công nghệ cắt CNC

+ Có chiều dài tự do, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

+ Không bị vi khuẩn, mối mọt ăn mòn

+ Có khả năng chống biến dạng, cong vênh kể cả khi ở trong môi trường ẩm ướt

+ Màu sắc chân thật như gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng và cổ điển

+ Dễ thi công, có thể cố định bằng phương pháp đặc biệt không nhìn thấy vít cố định, chốt hãm… đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối

+ Ít bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí hiệu quả

+ Đạt các chứng nhận an toàn như Chứng chỉ JIS Nhật Bản (Tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản, dành cho các sản phẩm tiêu thụ tại thị trường Nhật), Tiêu chuẩn ASTM (Thí nghiệm của Viện kỹ thuật nhiệt đới), Chứng nhận xanh Green Label (Chứng nhận Green label cho sản phẩm xanh, thân thiện môi trường).

tam-op-go-nhua-chat-luong

Dự án được thiết kế thi công từ vật liệu gỗ nhựa

Với những tính năng ưu việt, Kiến Nhật đã ứng dụng gỗ nhựa Kankyo-wood II trong các hạng mục công trình lớn như: Novotel, Sofitel, chuỗi Liberty Central, Đại học Hoa Sen,… và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II, vui lòng liên hệ Kiến Nhật.

Kiến Nhật – Nhà phân phối chính thức gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II tại thị trường miền Nam Việt Nam.

++ Đâu là đơn vị phân phối tấm xi măng sợi chịu nhiệt tốt?

Sorry, the comment form is closed at this time.