Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếThiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn, resort cao cấp hiện đại
thiet-ke-noi-that-khach-san

Thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn, resort cao cấp hiện đại

Các mẫu thiết kế nội ngoại thất khách sạn, resort cao cấp của Kiến Nhật luôn làm cho chúng ta cảm thấy choáng ngợp trước sự tỉ mỉ và nghệ thuật sáng tạo trong từng chi tiết và đường nét. Phong thái đẳng cấp chuyên nghiệp là những gì làm nên thương hiệu và sự thành công của khách sạn, resort. Vì đối tượng khách hàng của mô hình kinh doanh này là những tinh hoa thành đạt, do đó, yêu cầu thiết kế và thi công rất khắt khe để đảm bảo mang lại cơ hội kinh doanh tốt nhất cho chủ đầu tư.

Kiến Nhật luôn tự hào với những giá trị mà chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng của mình trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Sự thành công của khách hàng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Kiến Nhật.

thiet-ke-ngoai-that-khach-san-hien-dai-ho-chi-minh

The Code Hotel & Spa – Nguồn Kiến Nhật

cong-ty-thi-cong-ngoai-that-resort-sang-trong

Khách sạn Liberty Central – Nguồn Kiến Nhật

Thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn, resort cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn, resort uy tín Kiến Nhật luôn chủ động cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng và tiêu chuẩn thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắc khe từ các chủ đầu tư và đưa ra phương án thi công hiệu quả.

Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại

cong-thi-cong-noi-that-khach-san-sang-trong

cong-ty-thiet-ke-noi-that-hien-dai-quan-7

Mepros Hotel – Nguồn: Kiến Nhật

Công trình khách sạn đòi hỏi phong cách kiến trúc độc lập, kiên cố với quy mô lớn, có ít nhất 10 phòng ngủ. Yếu tố quan trọng hàng đầu trong thi công khách sạn là sự tiện nghi, sang trọng, và khác biệt. Tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khách trong thời gian lưu trú; sang trọng để thể hiện đẳng cấp cho những tinh hoa thành đạt và khác biệt để ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng, tăng lợi thế kinh doanh.

Vì kinh doanh dịch vụ lưu trú nên thiết kế nội thất khách sạn phải đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng cao cấp như không gian hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, tiện nghi, khu vực vui chơi, ăn uống, giải trí, cùng một số dịch vụ khác cho khách ở lâu dài.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-khach-san-uy-tin-hcm

Khách sạn Novotel – Kiến Nhật

Xác định phong cách thiết kế nội ngoại thất khách sạn như thế nào cho phù hợp?

Dự theo phân cấp đối tượng khách hàng và nhu cầu kinh doanh, chủ đầu tư có nhiều lựa chọn khi bước vào thế giới thiết kế đa dạng của Kiến Nhật.

Quý khách có thể cân nhắc thiết kế nội ngoại thất khách sạn theo hạng sao như khách hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao, 6 sao. Mỗi một hạng sao yêu cầu những tiêu chuẩn đủ điều kiện khác nhau.

thi-cong-noi-that-resort-cao-cap-tphcm

Khách sạn Novotel – Kiến Nhật

Hoặc, Quý khách cũng có thể cân nhắc xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại như thiết kế kiểu tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách kiểu Pháp, phong cách kiểu Anh hoặc phong cách kiểu Nhật,…

Dựa theo yêu cầu kinh doanh của Quý khách, Kiến Nhật sẽ đưa ra tính toán và hỗ trợ chi tiết hơn trong kế hoạch thiết kế thi công nội thất, ngoại thất khách sạn của bạn.

Sở hữu thiết kế khách sạn sang trọng và chuyên nghiệp theo hướng nghệ thuật độc đáo là bước khởi đầu thành công cho kế hoạch kinh doanh của bạn!

dich-vu-thi-cong-ngoai-that-khach-san-gia-tot-hcm

Khách sạn Liberty Central – Nguồn Kiến Nhật

Tham khảo thêm: công ty phân phối vật liệu ngoài trời tại Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất resort chuyên nghiệp

Resort là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp tuy nhiên, để thể hiện được hai từ “cao cấp” trong thiết kế nội thất và ngoại thất resort đòi hỏi năng lực làm việc và tinh thần sáng tạo cao từ đội ngũ Kiến Nhật.

Thiết kế là linh hồn trong kinh doanh resort. Mọi thiết kế resort đều phải khác biệt, nổi lên nét đặc trưng riêng biệt, phong cách và thương hiệu của từng khu để nâng cao giá trị và lợi thế kinh doanh trong thị trường. Do đó, thiết kế nội thất và ngoại thất cho khách sạn có yêu cầu rất khắc khe, phải đảm bảo tính hài hòa và thống nhất về cảnh quan, không gian, kiến trúc nghệ thuật và cả phong thủy.

Đặc biệt, nội thất resort phải hài hòa với tiêu chuẩn thiết kế để làm nổi bật lên những giá trị hoặc thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải.

thi-cong-ngoai-that-noi-that-sang-trong-da-nang

Mepros Hotel – Nguồn: Kiến Nhật

Tham khảo các dự án đã hoàn thành của Kiến Nhật.

Nghệ thuật từ sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế nội thật và thiết kế ngoại thất

Cuối cùng, dù thiết kế nội ngoại thất khách sạn hay resort, điều Kiến Nhật luôn chú trọng là sự hòa hợp giữa thiết kế nội thất và ngoại thất. Một “bộ trang phục” hoa lệ và lộng lẫy cần tương xứng với những giá trị tốt đẹp “bên trong” để mang lại sự hòa hợp không gì sánh bằng, mang lại tầm vóc cho sự đẳng cấp khác biệt.

cong-ty-thiet-ke-ngoai-that-resort-sang-trong

Somerset – Nguồn Kiến Nhật

Toàn bộ không gian kiến trúc ngoại thất của khách sạn, resort phải tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho bất kỳ ai đi qua, do đó, đem lại cái nhìn mới mẻ, sáng tạo và độc đáo cho công trình là yêu cầu quan trọng dành cho đơn vị thiết kế.

Không những thế, chất liệu thiết kế ngoại thất phải đáp ứng độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết tốt để luôn giữ cho vẻ ngoài của công trình đẹp như mới.

Như vậy, lựa chọn thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp tối ưu là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi các giá trị mà khách sạn và resort cần phải đáp ứng nhu cầu khách hàng từng cấp. Hãy cân nhắc thật kỹ về đơn vị đồng hành để đảm bảo gia tăng cơ hội thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này.

thiet-ke-ngoai-that-resort-gia-re-tai-tphcm

Somerset – Nguồn Kiến Nhật

dich-vu-thi-cong-ngoai-that-khach-san-cao-cap-quan-binh-thanh

The Code Hotel & Spa – Nguồn Kiến Nhật

dich-vu-thi-cong-ngoai-that-resort-gia-re-quan-3

Khách sạn Liberty Central – Nguồn Kiến Nhật

Xem thêm: công ty phân phối tấm ốp ngoài trời chất lượng

Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn resort chuyên nghiệp

Kiến Nhật nhận thiết kế thi công nội thất – ngoại thất khách sạn resort cao cấp, sang trọng cho tất cả các thể loại công trình từ Bắc vào Nam với phương châm cung cấp giải pháp xây dựng và trang trí nội ngoại thất sáng tạo, độc đáo và chất lượng cao cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc với những “ông lớn” trong ngành như Becamex Tokyu, khách sạn Liberty Central, khách sạn Novotel, khách sạn Mepros, The Code Hotel & Spa, A&Em Corner Sai Gon Hotel, khách sạn Somerset,…

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho Quý khách.  Để đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý khách, chúng tôi luôn thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo trong từng dự án để ưu tiên tạo ra những thiết kế nghệ thuật nổi bật.

Có thể bạn cần tìm: công ty thi công ngoại thất quán cà phê tại TPHCM

thi-cong-ngoai-that-resort-hien-dai

Somerset – Nguồn Kiến Nhật

Kiến Nhật cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn – resort uy tín thông qua những công việc như sau:

Tư vấn thiết kế nội thất và ngoại thất cho khách sạn, resort cao cấp, sáng tạo

Lập dự án đầu tư và lên kế hoạch cùng danh sách các việc cần thực hiện cho công trình

Xin giấy phép xây dựng thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành thi công thuận lợi

Cung cấp biện pháp thi công, đảm bảo thực hiện đúng thời hạn cam kết

Kiểm tra giám sát công trình nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch, timeline và bản vẽ đã thống nhất

Hoàn thành thi công, kiểm tra lại thiết kế tổng thể và bàn giao dự án cho khách hàng.

Sự sáng tạo độc đáo và sang trọng luôn là những yếu tố được đặt lên hàng đầu trong các bản thiết kế nội thất và ngoại thất hiện đại của Kiến Nhật nhằm mang lại yếu tố độc nhất cho khách sạn hoặc resrt – nâng cao lợi thế kinh doanh cho khách hàng.

Công ty thiết kế nội ngoại thất khách sạn, resort Kiến Nhật cung cấp giải pháp thiết kế cho các công trình tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Tràm, Vũng Tàu và các quận tại TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 7, quận Bình Thạnh,…

thiet-ke-thi-cong-ngoai-that-khach-san-uy-tin-tai-da-nang

Khách sạn Liberty Central – Nguồn Kiến Nhật

Kiến Nhật – tự hào là sự lựa chọn số 1 dành cho các thiết kế nội thất và ngoại thất khu khách sạn, resort Việt Nam.

Sorry, the comment form is closed at this time.