Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếThiết kế phòng họp trang trọng và lịch sự
tu-van-thiet-ke-phong-hop

Thiết kế phòng họp trang trọng và lịch sự

Đối với một công ty, phòng họp là không gian quan trọng bậc nhất, nơi đưa ra những định hướng mang tính quyết định. Phòng họp còn là nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện quan trọng như gặp gỡ đối tác, meeting, training, coaching,…

tu-van-thiet-ke-phong-hop

Phòng họp là nơi quan trọng nhất trong một công ty

Thiết kế nội thất phòng họp như thế nào cho chuyên nghiệp và sang trọng là việc cần được chú trọng đầu tư. Tùy vào diện tích căn phòng và văn hoá doanh nghiệp mà cách bài trí có sự khác nhau. Tuy nhiên, nội thất bên trong cần đảm bảo các yếu tố sau:

1/ Phòng họp nên sử dụng bàn tròn, bàn hình chữ nhật,… có chiều dài phù hợp với diện tích căn phòng. Các loại ghế bọc da, ghế dạng xoay tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

2/ Để không gian bớt nhàm chán nên đặt vài chậu cây xanh xung quanh phòng họp. Điều này góp phần đem đến không khí trong lành, giảm bớt căng thẳng và tạo sự tươi mới cho phòng họp.

3/ Phòng họp thường chọn tông màu tươi sáng làm chủ đạo, kết hợp với hệ thống cửa kinh, vách ngăn kính mờ để căn phòng không bị bí bách.

thiet-ke-noi-that-phong-hop

Phòng họp thường sử dụng bàn hình chữ nhật dài

 

tu-van-thiet-ke-phong-hop

Phòng họp thể hiện văn hoá doanh nghiệp

 

khong-gian-phong-hop

Không gian phòng họp hiện đại – Ảnh: Kiến Nhật

 

Để được tư vấn về thiết kế, thi công các công trình, nội ngoại thất, vui lòng liên hệ Kiến Nhật. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn thực hiện thành công.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.