Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếThiết kế và thi công không gian văn phòng Đại học Hoa Sen

Thiết kế và thi công không gian văn phòng Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen thành lập từ năm 1991. Hiện tại, trường có trụ sở chính ở quận 1, TP.HCM. Dự án thi công nội thất toà nhà bên trong trường được bắt đầu từ tháng 9/2014 bởi công ty Kiến Nhật.

Không gian văn phòng làm việc của Đại học Hoa Sen cơ sở chính rất hiện đại và ấn tượng từ màu sắc đến cách sắp xếp nội thất. Tổng quan toà nhà có các phòng làm việc của các khoa, bộ môn, đơn vị hành chính,… phòng họp, khu vực lễ tân,…

truong-dai-hoc-hoa-sen-kien-nhat

Trường đại học Hoa Sen – Ảnh: Kiến Nhật

 

dai-hoc-hoa-sen-kien-nhat

Trường đại học Hoa Sen – Ảnh: Kiến Nhật

Phòng làm việc chức năng chọn tông màu sáng, tạo không khí thoáng đãng và thoải mái cho cán bộ, giảng viên trong trường, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, văn phòng còn có nhiều khu vực relax để giải trí bên cạnh thời gian làm việc áp lực.

dai-hoc-hoa-sen-kien-nhat

Trường đại học Hoa Sen – Ảnh: Kiến Nhật

 

dai-hoc-hoa-sen-kien-nhat

Trường đại học Hoa Sen – Ảnh: Kiến Nhật

Có thể nói, văn phòng làm việc của Đại học Hoa Sen là một dự án rất hoàn thiện về mặt thiết kế lẫn thi công, mở ra một không gian mới mẻ, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp, hướng đến một môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm cao, Kiến Nhật chắc chắn sẽ đem đến những công trình đẹp mắt, hiện đại và đảm bảo yêu cầu của khách hàng như dự án Đại học Hoa Sen.

Liên hệ với chúng tôi:

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.