Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuKiến Nhật – đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi Equitone độc quyền tại TPHCM
xi-mang-soi-equitone

Kiến Nhật – đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi Equitone độc quyền tại TPHCM

Tấm xi măng sợi là một trong những vật liệu kiến trúc hiện đại được sử dụng vô cùng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và bảo vệ công trình của bạn trước các tác động bên ngoài. Kiến Nhật tự hào là là cung cấp và phân phối xi măng sợi uy tín hàng đầu tại TPHCM.

tam-xi-mang-soi

Tấm xi măng sợi Equitone – sản phẩm độc quyền tại Kiến Nhật

Sản phẩm xi măng sợi EQUITONE có thành phần chính là xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose. Nó được coi là 1 loại vật liệu trang trí ốp ngoài vô cùng bền bỉ, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ. Đồng thời EQUITONE nổi bật là loại vật liệu xanh và không cần bảo trì mà vẫn đem lại hiệu quả bề đẹp theo thời gian.

Công dụng của tấm xi măng sợi Equitone

Không đơn thuần là vật liệu ốp ngoài trang trí, tấm xi măng sợi EQUITONE còn có tác dụng chống nóng khi mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, nó còn có các tính năng khác như: chống côn trùng, chống cháy và đặc biệt là thích ứng trên mọi khí hậu. Với những ưu điểm trên thì xi măng sợi EQUITONE đang là vật liệu kiến trúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

tam-xi-mang-soi3

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Ứng dụng của tấm xi măng sợi Equitone

Tấm xi măng sợi Equitone là vật liệu được ứng dụng vô cùng đa dang trong xây dựng từ việc trang trí ngoại thất và làm tấm ốp mặt tiền công trình cho đến các hạng mục khác như làm sàn nhà và trần nhà, làm tường, vách ngăn, làm mái nhà,… Việc ứng dụng tấm xi măng sợi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hoá không gian một cách hoàn hảo nhất.

Kiến Nhật – đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi Equitone độc quyền tại TPHCM

Trên thị trường Việt Nam, Kiến Nhật hiện đang là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm tấm xi măng sợi Equitone với uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất. Đáp ứng tất cả mọi nhhu cầu của khách hàng về mặt thẩm mỹ và cả chức năng, tấm xi măng sợi EQUITONE chính là sản phẩm đang được bán chạy số 1 tại Kiến Nhật.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và phân phối xi măng sợi EQUITONE chính hãng và giá tốt nhất, hãy đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT.

Hãy để Kiến Nhật cùng EQUITONE bảo vệ công trình của bạn bền đẹp với thời gian.

Để được tư vấn nhanh nhất xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.