Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuLựa chọn sàn gỗ nhựa như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Lựa chọn sàn gỗ nhựa như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Sàn gỗ nhựa là một trong những vật liệu vật liệu kiến trúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các công trình xây dựng khác nhau. Tuy vậy, việc lựa chọn sàn gỗ nhựa như thế nào để đạt chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, Kiến Nhật – đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín sẽ giúp khách hàng có cách lựa chọn sàn gỗ nhựa tốt nhất.

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Lựa chọn sàn gỗ nhựa theo không gian thi công

Đối với mỗi công trình và không gian thi công khác nhau, việc lựa chọn sàn gỗ nhựa cũng sẽ dựa trên các tiêu chí khác nhau. Ví dụ thi công các công trình ngoài trời, bạn cần lựa chọn loại sàn gỗ nhựa chống thấm nước và trơn trượt hiệu quả. Nếu là các công trình cần sức chịu tải lớn như đường đi công viên, bệnh viện,… bạn nên chọn loại sàn gỗ có sức chịu lực cao được thiết kế lỗ đặc hoặc lỗ tròn,… Việc lựa chọn sàn gỗ nhựa sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình.

vat-lieu-ngaoi-troi

Lựa chọn theo phong cách thiết kế công trình

Mỗi công trình đều được xây dựng và thiết kế theo các phong cách khác nhau, chính vì vậy, để phù hợp với không gian hơn, việc lựa chọn sàn gỗ nhựa cũng cần được thực hiện dựa theo phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo của công trình. Sàn gỗ nhựa với nhiều kiểu dáng, hoa văn và màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho công trình của bạn một diện mạo mới đầy ấn tượng.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Lựa chọn sàn gỗ nhựa với thương hiệu uy tín và đạt chất lượng cao

Để đạt chất lượng thi công và sử dụng tốt nhất, ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, bạn cần có được một sản phẩm uy tín, chất lượng với thương hiệu hàng đầu. Đáp ứng tất cả những tiêu chí khắt khe từ khách hàng, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II là sản phẩm được sản xuất với chất lượng hàng đầu Nhật Bản sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

san-go-nhua

Được cung cấp và phân phối đọc quyền bởi CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II là loại vật liệu kiên trúc được yêu thích và ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Mang đầy đủ các tính năng của một loại vật liệu kiến trúc hiện đại, hãy cùng sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II tạo nên những không gian độc đáo và bền đẹp với thời gian.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

 

 

Sorry, the comment form is closed at this time.