Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuLựa chọn tấm xi măng sợi chất lượng theo những tiêu chí nào?
kncvn-datxanhmientrung-thicong

Lựa chọn tấm xi măng sợi chất lượng theo những tiêu chí nào?

Tấm xi măng sợi là vật liệu kiến trúc hiện đại phổ biến và được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm xi măng sợi đạt chất lượng cao cho công trình của bạn? Đâu là đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi uy tín và chính hãng tốt nhất trên thị trường?

tam-xi-mang-soi

Vật liệu kiến trúc thân thiện với môi trường

Tấm xi măng sợ thường được biết đến như là loại vật liệu xanh và vô cùng thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, xi măng sợi là tổng hợp bao gồm xi măng, sợi xenlulô và nguyên liệu khoáng sản, được gia cố bằng cấu trúc ma trận sợi, hoàn toàn không chứa các chất độc hại với môi trường. Sử dụng vật liệu xanh cũng là cách bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường một cách tốt nhất và cũng là bảo vệ cuộc sống của chính mình.

tam-xi-mang-soi3

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Tấm xi măng sợi đạt chất lượng cao với đầy đủ các tính năng vượt trội

Đặc điểm nổi bật ở tấm xi măng sợ chính là bền bỉ, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ. Để lựa chọn được một sản phẩm tấm xi măng sợi chất lượng bạn cần cân nhắc những yêu tố trên cũng như chú ý đến các tính năng vượt trội của nó như chống nóng, chống cháy, đặc biệt dễ dàng thi công và thích ứng trên mọi chất liệu nền.

Ngoài việc giúp công trình của bạn thêm cứng cấp và bền bỉ, tấm xi măng sợi cũng được sử dụng như tấm ốp trang trí mang lại những nét đẹp mới lạ và hiện đại cho công trình của bạn. Việc này còn giúp công trình của bạn được làm mát một cách tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Tấm xi măng sợi EQUITONE

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tấm xi măng sợi chất lượng trên thị trường, EQUITONE tự hào trở thành sự lựa chọn hoàn hoả dành cho bạn. Được sản xuất theo chất lượng hàng đầu Châu Âu, tấm xi măng sợi EQUITONE là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cũng như mong muốn của bạn ở một vật liệu kiến trúc đa năng và bền bỉ.

Tấm xi măng sợi EQUITONE hiện đang là sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất tại Kiến Nhật. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối và cung cấp tấm xi măng sợ EQUITONE độc quyền và uy tín hàng đầu TPHCM. Hãy đến với Kiến Nhật để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Sorry, the comment form is closed at this time.