Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuBảng màu các loại Equitone sử dụng phổ biến hiện nay

Bảng màu các loại Equitone sử dụng phổ biến hiện nay

Equitone là tấm ốp ngoài trời sản xuất tại Châu Âu và được nhập khẩu về Việt Nam. Thời gian gần đây, loại vật liệu này khá phổ biến trong ngành xây dựng, là bạn đồng hành của nhiều chủ đầu tư.

equitone-natura

Bảng màu Equitone [Natura]

Thành phần chính của Equitone là xi măng, các khoáng chất và một hệ sợi cellulose có thể nhìn thấy được, đã tạo nên 1 loại vật liệu trang trí ốp ngoài vô cùng bền bỉ với thời gian, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ. Không đơn thuần là vật liệu ốp ngoài trang trí, Equitone còn giúp công trình của bạn chống nóng khi mùa hè và giữ ấm khi mùa đông.

Màu sắc của Equitone nhẹ nhàng, mang nét cổ điển Châu Âu nhưng vẫn rất tinh tế và sang trọng. Với 5 loại sản phẩm là [Natura], [Teativa], [Materia], [Linea], [Pictura], Equitone có bảng màu khá đa dạng, đáp ứng mọi công trình khác nhau.

equitone-linea

Bảng màu Equitone [Linea]

equitone-materia

Bảng màu Equione [Materia]

equitone-pictura

Bảng màu Equitone [Pictura]

Tùy theo loại Equitone mà có bảng màu khác nhau. Do đó, khi lựa chọn Equitone cho công trình của bạn, nên tìm kiếm vật liệu có tính năng và màu sắc hòa hợp cùng không gian thiết kế. Điều này sẽ giúp tòa nhà của bạn thêm mới mẻ và hoàn hảo.

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Equitone, nhập khẩu từ Châu Âu.

Để tìm hiểu kĩ hơn về loại vật liệu mới này, vui lòng liên hệ Kiến Nhật. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để tư vấn, thiết kế và thi công các dự án mà bạn đang thực hiện.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.