Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuBảng màu Equitone sử dụng phổ biến tại các công trình
equitone-kien-nhat

Bảng màu Equitone sử dụng phổ biến tại các công trình

Equitone được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình với màu sắc khác nhau. Đa số là những gam màu trang nhã, đem đến vẻ đẹp sang trọng, đậm dấu ấn Châu Âu. 

Mỗi dòng Equitone có một bảng màu khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính riêng biệt. Trong đó, Equitone [Pictura] là dòng có nhiều màu sắc nhất, đa số là những màu sắc tươi sáng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

mau-equitone-pictura

Bảng màu Equitone [Pictura]

Equitone [Linea] thiết kề bề mặt là những đường rãnh dài xuyên xuốt, tạo ra hình ảnh 3D, tạo nên sự mới lạ cho tòa nhà. Màu sắc của Equitone [Linea] khá ít nhưng rất nhã nhặn, tinh tế, dễ dàng thi công cho các công trình khác nhau.

mau-equitone-linea

Bảng màu Equitone [Linea]

Equitone [Natura] là vật liệu phổ thông có màu sắc rất đa dạng và tự nhiên nhất, phù hợp cho nhiều nhu cầu thiết kế khác nhau của các kiến trúc sư.

mau-equitone-natura

Bảng màu Equitone [Natura]

Equitone [Materia] mang màu sắc nguyên bản, làm nổi bật vẻ đep tự nhiên của xi măng sợi.

mau-equitone-materia

Bảng màu Equitone [Materia]

Tương tự như Equitone [Materia], Equitone [Tectia] có bề mặt sợi và màu sắc tự nhiên của xi măng, thể hiện rõ các kết cấu thô bên trong của xi măng sợi.

mau-equitone-tectiva

Bảng màu Equitone [Tectiva]

Với màu sắc và mẫu mã đa dạng chắc chắn Equitone sẽ đem đến nhiều lựa chọn để các chủ đầu tư dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi lên ý tưởng thiết kế đến thi công công trình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về vật liệu xanh Equitone cũng như nhận tư vấn về thiết kế, thi công các công trình, vui lòng liên hệ Kiến Nhật. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn thực hiện thành công.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.