Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuCó nên dùng tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời không?
tam-op-go-nhua-ngoai-troi

Có nên dùng tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời không?

Tấm ốp gỗ nhựa đang là một trong những sản phẩm dùng để ốp tường ngoại thất phổ biến hiện nay. Thay vì sử dụng màu sơn đơn điệu, nhiều công trình kiến trúc như biệt thự, resort, nhà hàng, khách sạn… đã dùng tấm ốp tường để tăng thêm sự đặc biệt và mang lại vẻ đẹp mới cho công trình. Dùng tấm ốp gỗ nhựa có hiệu quả không? Khả năng chống chịu tác động ngoài trời của vật liệu này như thế nào? Ở đâu phân phối vật liệu ngoài trời giá tốt?

cong-ty-phan-phoi-tam-op-go-nhua-uy-tin

Tấm ốp gỗ nhựa có phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam?

Tấm ốp gỗ nhựa KANKYO WOOD II được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản, được tạo nên từ hạt nhựa tái chế và bột gỗ thu từ các công trường xây dựng hay các khu công nghiệp. Đây là sản phẩm nổi bật tại Kiến Nhật. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trong thị trường bới những lợi thế như sau:

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Gỗ nhựa KANKYO WOOD II sở hữu vẻ ngoài đẹp như gỗ tự nhiên, đường vân đều đẹp, không có mắt gỗ, lỗ sâu, vết sước, có tính thẩm mỹ cao và rất bền màu. Bạn có thể chọn lựa giữa những màu sắc và kích thước khác nhau để đảm bảo phù hợp với công trình của mình. Ngoài ra, tấm ốp gỗ nhựa rất dễ thi công và tạo hình.

++ Tìm hiểu chi tiết hơn về gỗ nhựa ngoài trời: Gỗ nhựa ngoài trời – vật liệu mới trong thiết kế ngoại thất

cong-ty-phan-phoi-tam-op-go-nhua-uy-tin

Biệt thự Halla Jade – Đà Nẵng

Có khả năng chống ăn mòn và mối mọt

Chống ăn mòn và không mối mọt là lợi thế do gỗ nhựa mang lại. Đây cũng là lợi ích nổi bật của loại gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Sự kết hợp của gỗ và nhựa đã góp phần tạo nên độ bền bỉ của tấm ốp. Nhờ có độ bền cao, tấm ốp gỗ nhựa chịu tác động ngoài trời rất tốt. Mưa và độ ẩm không khí cao sẽ không làm cho tấm ốp bị biến dạng. Bạn cũng tiết kiệm chi phí bảo quản như dùng thuốc công trình hay sơn bảo quản như những loại ốp tường khác.

Như vậy, với độ bền cao, tấm ốp gỗ nhựa sẽ không bị nứt do nhiệt động cao hay có vật tác động mạnh vào, không bám bẩm và rêu phong, khả năng chống nước 100%, chống tia cực tím, chống cháy.

Là vật liệu xanh cao cấp

Tấm ốp gỗ nhựa rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng từ khâu sản xuất đến quá trình sử dụng, là lựa chọn tối ưu cho kiến trúc thời đại mới. Hạt nhựa được sử dụng để sản xuất gỗ nhựa là hạt nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Địa chỉ phân phối tấm ốp gỗ nhựa chất lượng

cong-ty-phan-phoi-tam-op-go-nhua-uy-tin

Thi công KANKYO WOOD II – Villa Halla Jade – Đà Nẵng

Kiến Nhật là công ty phân phối tấm ốp gỗ nhựa chất lượng, độc quyền cho thương hiệu KANKYO WOOD II tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn sử dụng sản phẩm trong công trình đã thực hiện. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ đặc tính và khả năng sử dụng của tấm ốp gỗ nhựa trong điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Tấm ốp, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II đã nhận được đánh giá cao từ Liberty, Novaland, Maedakosen Việt Nam, Saigon MSC, Flamboyant Island, Novotel, 3M, Olalani…

Chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước và màu sắc sản phẩm như màu nâu sẫm, màu nâu, màu nâu sáng, màu xám để phù hợp với dự án và phong cách thiết kế của bạn.

Sorry, the comment form is closed at this time.