Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuKHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ Ở HOBART, ÚC

KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ Ở HOBART, ÚC

Khi được khách hàng tìm đến với yêu cầu tạo ra một căn nhà mang phong cách tối giản ở phía nam thành phố Hobart của nước Úc, các kiến trúc sư tại Room11 đã vô cùng kỹ lưỡng trong khâu khảo sát để có thể đưa ra được một bản thiết kế phù hợp nhất. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn phải đặt tính thẩm mỹ lên cao, phù hợp với môi trường xung quanh những vẫn đảm bảo được sự nổi bật. Một căn biệt thự một tầng với những màu sắc trung tính và thiết kế tối giản đã được ra đời để có thể đáp ứng được những điều kiện trên.

Một căn biệt thự một tầng với những màu sắc trung tính và thiết kế tối giản

Một căn biệt thự một tầng với những màu sắc trung tính và thiết kế tối giản

Khoảng sân của căn biệt thự này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tính toán tỉ mỉ của các kiến trúc sư, khi sử dụng những bức tường cao xây thành hình chữ nhật để tạo nên sự biệt lập cho căn nhà nằm lọt bên trong nó. Bên cạnh đó để tránh việc tạo cảm giác tù túng cho căn nhà, các kiến trúc sư đã dùng hầu hết không gian phía nam của phần sân làm khu vực sinh hoạt mở ngoài trời cho gia đình, và một phần nhỏ hơn ở phía bắc khoảng sân lại được dùng để làm một khu vườn nhỏ.

sử dụng những bức tường cao xây thành hình chữ nhật để tạo nên sự biệt lập cho căn nhà nằm lọt bên trong nó

sử dụng những bức tường cao xây thành hình chữ nhật để tạo nên sự biệt lập cho căn nhà nằm lọt bên trong nó

Hầu hết phần sân phía nam làm khu vực sinh hoạt mở ngoài trời, một phần sân phía bắc lại được dùng để làm một khu vườn nhỏ.

Hầu hết phần sân phía nam làm khu vực sinh hoạt mở ngoài trời, một phần sân phía bắc lại được dùng để làm một khu vườn nhỏ.

Để tạo nên sự đồng nhất cho căn nhà cũng như tạo độ tương phản với chất liệu gỗ được sử dụng cho hệ khung và cửa của căn biệt thự, các kiến trúc sư đã chọn sử dụng vật liệu ốp ngoài EQUITONE [tectiva] để làm phần ốp cho toàn bộ ngoại thất của căn nhà. Với tông màu xám trung tính, không chỉ tạo nên sự êm dịu cho người nhìn, bề mặt cùng texture đặc thù của dòng tectiva vẫn khiến cho phần facade của tòa nhà không kém phần thú vị. Kết hợp cùng vật liệu gỗ tự nhiên, màu sắc trung tính của vật liệu ốp xi măng sợi EQUITONE giúp trung hòa và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho tông màu nóng mà gỗ tự nhiên mang lại.

chọn sử dụng vật liệu ốp ngoài EQUITONE [tectiva] để làm phần ốp cho toàn bộ ngoại thất của căn nhà

sử dụng vật liệu ốp ngoài EQUITONE [tectiva] để làm phần ốp ngoại thất của căn nhà

màu sắc trung tính của vật liệu ốp xi măng sợi EQUITONE giúp trung hòa và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho tông màu nóng mà gỗ tự nhiên mang lại

màu sắc trung tính của EQUITONE giúp trung hòa và tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho tông màu nóng mà gỗ tự nhiên mang lại

 

Sorry, the comment form is closed at this time.