Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuLựa chọn và thi công sàn gỗ nhựa đúng cách

Lựa chọn và thi công sàn gỗ nhựa đúng cách

Sàn gỗ nhựa là một trong những sự lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay trong các công trình xây dựng hiện đại. Lựa chọn sàn gỗ nhựa như thế nào? Thi công đạt chuẩn ra sao? Hãy cùng Kiến Nhật – công ty cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

vat-lieu-ngoai-troi3

Thi công sàn gỗ nhựa như thế nào?

Thi công là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình một cách tốt nhất. Mỗi loại công trình, mỗi loại vật liệu sẽ có một quy trình thi công khác nhau. Vậy sàn gỗ nhựa được thi công đạt chuẩn như thế nào?

Để thi công sàn gỗ nhựa đúng cách, bạn cần thực hiện từng bước theo đúng kỹ thuật như sau:

Xử lý mặt phẳng lót sàn

Ở bước này, bạn cần thực hiện xử lý bề mặt sàn lót thật phẳng và vệ sinh sạch sẽ. Việc này sẽ giúp cho sàn lót không bị cong vênh khi lắp đặt. Đồng thời, trước khi thực hiện lắp đặt , phải giữ cho bề mặt thật kho thoáng để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

phan-phoi-san-go-nhua-chat-luong-gia-tot

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Trải lớp lót sàn

Thông thường, dưới sàn gỗ nhựa sẽ có một lớp lót sàn. Lớp lót này có tác dụng chống ẩm và giảm tiếng ồn sau khi lắp đặt một cách hiệu quả. Những nguyên liệu được sử dụng để lót sàn phổ biến hiện nay như: xốp nilon, xốp tráng bạc, cao su non,…

Thực hiện lắp đặt sàn gỗ nhựa

Khi lắp đặt sàn gỗ nhựa, bạn nên lưu ý lắp theo chiều ánh sáng để đạt được tính thẩm mỹ và hiệu ứng vân gỗ tốt nhất. Thực hiện lắp đặt các ván gỗ và ghép  các chốt phụ kiện một cách chặt chẽ và đúng kỹ thuật.

Sau khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra lại các mối ghép một cách cẩn thận và vệ sinh lại sàn gỗ nhựa sau khi thi công.

cong-ty-cung-cap-phan-phoi-san-go-nhua-cao-cap

Lựa chọn sàn gỗ nhựa cho công trình

Một công trình đẹp mắt và đạt chất lượng trong sử dụng không chỉ nằm ở bước thi công, mà vật liệu được lựa chọn cũng là một mắt xích quan trọng trong đó. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng nhất.

Đáp ứng tất cả mọi tiêu chí của khách hàng, Kiến Nhật tự hoà mang đến cho bạn sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II. Đây là vật liệu thân thiện và an toàn với môi trường, được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến cho bạn một sản phẩm lót sàn bền bỉ và nâng tầm thẩm mỹ cho không gian.

Kiến Nhật tự hào là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính hãng với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.