Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững tính năng nổi bật của gỗ Kankyo Wood II
nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-go-kankyo-wood-ii

Những tính năng nổi bật của gỗ Kankyo Wood II

Tổng hợp của gỗ và nhựa, gỗ Kankyo-wood II được tạo ra từ hạt nhựa tái chế và bột gỗ thu từ các công trường xây dựng hay các khu công nghiệp. Đây là vật liệu xanh chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

tinh-nang-vuot-troi-cua-go-kankyo-wood-ii

Tính năng vượt trội của gỗ Kankyo Wood II – Kiến Nhật

Sản phẩm Kankyo Wood II có nhiều tính năng đặc biệt, hiệu quả vượt trội so với các chất liệu gỗ ngoài trời khác. Dưới đây là một số đặc tính nổi bật của gỗ Kankyo Wood II:

  1. Chịu nước tốt

Là chất liệu thân thiện với môi trường, gỗ Kankyo Wood II ít bị biến dạng bởi độ ẩm và nước. Vì thế, gỗ được sử dụng để lắp đặt sàn gỗ, hệ lam, hàng rào ngoài trời,… Đặc biệt, Kankyo Wood II hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay thuốc chống côn trùng, an toàn cho mọi công trình.

vat-lieu-go-kankyo-wood-ii-phan-phoi-boi-kine-nhat

Vật liệu gỗ Kankyo Wood II phân phối bởi Kiến Nhật 

  1. Chống, mối mọt, ăn mòn

Sản phẩm được tạo nên do sự kết tinh giữa gỗ và nhựa. Những nhược điểm của gỗ như dễ bị bào mòn, mối mọt, côn trùng xâm lấn đã được khắc phục hoàn toàn bởi ưu điểm của nhựa. Vì thế, Kankyo Wood II có khả năng chống ăn mòn do vi khuẩn, tránh được mối mọt. Hơn nữa, màu sắc cũng không thay đổi quá nhiều trước tác động khắc nghiệt từ môi trường như mưa, nắng, biến đổi khí hậu…

go-kankyo-wood-ii-chong-moi-mot

Gỗ Kankyo Wood II có tính năng chống mối mot tốt – Kiến Nhật

  1. Chống cháy

Kankyo Wood II cũng cháy như gỗ nhưng không cháy lan, không duy trì ngọn lửa nên có khả năng tự chống cháy. Đặc biệt không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

go-kankyo-wood-ii-co-tinh-nang-chong-chay-vuot-troi

Gỗ Kankyo Wood II có tính nắng chống cháy vượt trội – Kiến Nhật

  1. Độ bền cao

Sản phẩm Kankyo Wood II có màu sắc rất giống gỗ tự nhiên, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm nguyên liệu, bảo vệ môi trường, bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, loại gỗ này cũng không cần sơn phủ bề mặt, được sản xuất bằng công nghệ ép đùn nên có thể tạo ra hình dáng và chiều dài theo mong muốn của công trình.

kankyo-wood-ii-la-vat-lieu-co-do-ben-cao

Kankyo Wood II là vật liệu có độ bền cao – Kiến Nhật

Với nhiều đặc điểm vượt trội, hiện nay, gỗ Kankyo Wood là sản phẩm được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện nhiều công trình trọng điểm của mình. Không chỉ đa dạng về tính năng, gỗ Kankyo Wood còn là vật trang trí, nhiều màu sắc giúp làm đẹp cho những ngôi nhà, căn hộ, villa,…

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin và tư vấn lắp đặt Gỗ Kankyo Wood II

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com 

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.