Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuTấm xi măng sợi EQUITONE – vật liệu xanh hàng đầu trong thi công ngoại thất
tam-op-ngoai-troi-xi-mang-soi

Tấm xi măng sợi EQUITONE – vật liệu xanh hàng đầu trong thi công ngoại thất

Được nhập khẩu từ Châu Âu, tấm ốp xi măng sợi EQUITONE là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế và thi công ngoại thất công trình. Đây là vật liệu siêu nhẹ, dễ thi công, có khả năng chống chịu cao và bảng thành phần an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Để tìm hiểu thông tin và tư vấn lắp đặt vật liệu Equitone, bạn hãy liên hệ ngay với Kiến Nhật.

Tự hào là công ty cung cấp vật liệu ngoài trời uy tín tại Việt Nam, Kiến Nhật luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-uy-tin

Tấm xi măng sợi EQUITONE – lựa chọn hoàn hảo cho các công trình Việt Nam

EQUITONE là vật liệu ốp tường chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu từ những năm 1950. Tấm ốp xi măng sợi được cấu tạo từ các thành phần phổ biến và thân thiện với môi trường như xi măng, sợi xenlulô và nguyên liệu khoáng sản, được gia cố bằng cấu trúc ma trận sợi.

Tính năng vượt trội

Tấm xi măng sợi EQUITONE có các tính năng vượt trội như chống ô nhiễm hoặc côn trùng, vật liệu xanh bền bỉ – ít bảo trì, thích ứng được mọi điều kiện ngoài trời, chịu nước mưa, nắng lâu dài mà không bị mục nát, cứng cáp và có khả năng chống cháy tốt. Với những tính năng nổi bật, tấm ốp xi măng sợi thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật khắc khe và sẽ tạo nên lớp phủ bền bỉ, bảo vệ tòa nhà an toàn.

Không những thế, tấm ốp xi măng sợi nhẹ, mỏng rất dễ thi công, bạn có thể cắt thành bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Với nhiều loại và thiết kế khác nhau, tấm xi măng sợi đáp ứng đa dạng yêu cầu thẩm mỹ của kiến trúc sư.

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-tphcm

Công dụng nổi bật

Tấm ốp xi măng sợi có những công dụng nội bật như sau:

Trang trí và làm mát: Tấm ốp xi măng sợi không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện, độc đáo cho công trình mà còn mang đến tính năng thông gió và bảo vệ ngoại thất công trình hiệu quả. Như vậy, công trình sẽ luôn được làm mát liên tục từ bên ngoài, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho nội thất bên trong.

Thoát nước và thoáng khí: Tấm ốp xi măng sợi có khả năng thoáng khí tối ưu, đẩy luồng gió liên tục từ bên trong ra ngoài để làm khô thoáng bề mặt tấm ốp, kể cả khi dính nước mưa. Như vậy, bề mặt công trình luôn được khô ráo, mang đến cảm giác mát mẻ và tươi mới.

Giảm thất thoát nhiệt độ: Trong trường hợp dùng hệ thống lạnh hoặc máy sưởi ấm ở bên trong công trình, các kỹ sư càng nên cân nhắc dùng tấm ốp xi măng sợi. Hệ thống tấm EQUITONE có công dụng cản nhiệt độ thất thoát từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn cho công trình.

Liên hệ đến công ty phân phối tấm xi măng sợi tại TPHCM – Kiến Nhật để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Sử dụng vật liệu xanh để bảo vệ môi trường

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi

Môi trường đang là mối bận tâm hàng đầu của toàn thế giới và không giới hạn trong các lĩnh vực cụ thể như khai thác dầu hoặc nhà sản xuất ô tô. Các kiến trúc sư đang hướng tới mục tiêu giảm tác động tiêu cực của công trình đến với môi trường để xây dựng kiến trúc bền vững.

Vật liệu xanh không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe người thi công và người sử dụng. Vật liệu này cần đảm bảo tiêu chí ít tốn năng lượng trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Tấm ốp xi măng sợi EQUITONE là một trong những vật liệu xanh đáng cân nhắc hiện nay. Kiến Nhật là đơn vị phân phối độc quyền, uy tín. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và an toàn với môi trường. Hãy liên hệ Kiến Nhật để được hỗ trợ tốt nhất.

++ Tuổi thọ trung bình của tấm xi măng sợi là bao lâu?

Sorry, the comment form is closed at this time.