Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuVì sao Equitone ngày càng được sử dụng rộng rãi?
equitone-kien-nhat

Vì sao Equitone ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Với thành phần chính là xi măng, các khoáng chất và một hệ sợi cellulose có thể nhìn thấy được. Equitone ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại vật liệu thông thường trước đây.

 

kien-nhat-tham-quan-nha-may-san-xuat-equitone

Kiến Nhật tham quan nhà máy sản xuất Equitone Châu Âu

 

Không chỉ là một loại vật liệu ốp bên ngoài bền bỉ theo thời gian mà Equitone còn là vật liệu trang trí ngoại thất đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho các công trình.

 

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

 

Màu sắc tự nhiên

Equitone có màu sắc tự nhiên, trang nhã, đồng màu từ trong ra ngoài, mang đậm phong cách Châu Âu. Điểm khác biệt của Equitone là vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, những thay đổi của góc độ ánh sáng sẽ làm cho bề mặt tấm ốp thay đổi hình dáng khác nhau.

 

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

 

Làm đẹp cho mọi công trình

Vì Equitone siêu nhẹ nên có thể tạo ra bất cứ hình dạng nào bằng công nghệ cắt CNC cũng như điêu khắc, trang trí thêm họa tiết lên trên bề mặt, tạo sự mới mẻ cho ngoại thất công trình. Đặc biệt, bề mặt của các loại vật liệu Equitone khác nhau có độ trơn láng tinh tế vừa làm đẹp mà lại vừa chống bám bụi rất hiệu quả.

 

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

 

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị độc quyền phân phối vật liệu Equitone. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng cho nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin và tư vấn lắp đặt Equitone

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.