Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuVì sao phim dán nội thất Paroi được ưa chuộng?
phim-dan-noi-that-paroi-uy-tin

Vì sao phim dán nội thất Paroi được ưa chuộng?

Phim dán nội thất Paroi rất được ưa chuộng tại Việt Nam với những tính năng, đặc điểm vượt trội hơn so với những loại phim dán thông thường. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, phim dán đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất với đa dạng ý tưởng thiết kế, cung cấp cho các kiến trúc sư giải pháp thiết kế nội thất mới mẻ, sang trọng và an toàn với môi trường.

Hãy liên hệ ngay đến Kiến Nhật, chúng tôi là công ty cung cấp phim dán nội thất tại Hồ Chí Minh, tư vấn chi tiết hơn về phim dán nội thất Paroi, chất lượng Nhật Bản.

Tính năng vượt trội hàng đầu của phim dán nội thất Paroi

Phim dán nội thất là một loại màng phim có cấu tạo gần giống như decal nhưng chất lượng cao cấp hơn. Phim dán dùng để trang trí nội thất, dùng trên các bề mặt kiến trúc công trình như tường, thang máy, bàn ghế, bề mặt công trình, vật dụng nội thất…

Tạo không gian nội thất sang trọng

don-vi-cung-cap-phim-dan-noi-that-hcm

Phim dán nội thất Paroi cung cấp một loạt các sản phẩm phim dán trang trí nội thất với hơn 100 mẫu mã đa dạng, nhiều họa tiết, màu sắc đậm chất Nhật Bản pha lẫn xu hướng đương đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi ý tưởng thiết kế. Bạn có thể tìm kiếm thiết kế giả gỗ, giả kim loại hay các hình vẽ đầy màu sắc, đơn giản, cầu kì trong bộ sưu tập phim dán Paroi tại Kiến Nhật.

Paroi sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất, đạt các chỉ số an toàn về môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn thi công khắc khe tại các công trình như chung cư, bệnh viện, trường học hay bất cứ công trình nào.

++ Mời bạn tham khảo thêm: công ty phân phối vật liệu kiến trúc nhập khẩu

Hiệu suất vượt trội đa năng

don-vi-cung-cap-phim-dan-noi-that-hcm-uy-tin

Phim dán nội thất Paroi có khả năng thi công và hiệu suất vượt trội, là lựa chọn ưu việt cho nhiều bối cảnh nội thất khác nhau. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn đến tìm hiểu về phim dán Paroi. Với khả năng chống cháy, chống thấm và đạt các chỉ số an toàn với môi trường, phim dán sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gian nội thất và môi trường xung quanh. Đây cũng là vật liệu xanh mà nhiều đơn vị đã sử dụng để thực hiện mục tiêu kiến trúc bền vững.

Ngoài ra, phim dán có khả năng chống trầy xướng và các va đập cao, chống ẩm mốc và kháng khuẩn, độ bám dính cao và tương thích với nhiều chất nền khác nhau. Do đó, Paroi cung cấp tính năng bền bỉ, tuổi thọ cao, ít bảo dưỡng, được ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng, đáp ứng yêu cầu khắc khe về vật liệu kiến trúc chất lượng.

cong-ty-cung-cap-phim-dan-noi-that-hcm-uy-tin

Kiến Nhật là đơn vị phân phối độc quyền phim dán nội thất Paroi, nhập khẩu sản phẩm chất lượng trực tiếp từ Nhật Bản, mang đến cho khách hàng lựa chọn ưu việt với chi phí tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn ứng dụng phim dán vào những công trình do công ty thực hiện. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ tính năng và hiệu quả của phim dán nội thất đối với các công trình tại Việt Nam.

++ Mời bạn xem thêm: công ty phân phối tấm ốp ngoài trời chống ẩm tốt

Sorry, the comment form is closed at this time.