Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững tiêu chí để lựa chọn phim dán nội thất đạt chất lượng
phim-dan-paroi

Những tiêu chí để lựa chọn phim dán nội thất đạt chất lượng

Phim dán nội thất là một trong những vật liệu kiến trúc được ứng dụng rộng rãi và yêu thích nhất hiện nay. Phim dán nội thất mang đến rất nhiều công dụng và lợi ích cho công trình của bạn nhưng để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả, bạn cần lựa chọn được đúng sản phẩm uy tín, chất lượng. Vậy lựa chọn phim dán nội thất như thế nào? Đâu là địa chỉ cung cấp phim dán nội thất uy tín chính hãng?

vat-lieu-kien-truc-tron-goi

PAROI
Green House Service Apartment

Vật liệu xanh – thân thiện với môi trường

Phim dán nội thất là loại vật liệu kiến trúc công nghệ mơi, được coi là thế hệ vật liệu xanh, an toàn và vô cùng thân thiện với môi trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim dán với thương hiệu đa dạng, Kiến Nhật tự hào mang đến cho bạn phim dán nội thất Paroi được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản đạt chất lượng cao và vô cùng thân viện mới môi trường.

phim-dan-paroi

Phim dán Paroi trang trí nội thất

Mang đầy đủ những tính năng và bảo vệ vượt trội

Các tính năng và tiêu chuẩn cần có ở một loại phim dán nội thất là:

-Chống cháy

-Chống nóng

-Chống thấm

-Tương thích trên nhiều chất liệu nền

-Chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng

-Chống côn trùng,…

Ngoài ra, người ta còn sử dụng phim dán nội thất để trang trí cũng như mang lại diện mạo mới cho công trình. Song song với những công dụng tuyệt vời, phim dán nội thất còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của công trình kiến trúc một cách vượt bậc.

phim-dan-noi-that-nhap-khau-chat-luong-cao-cap

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Phim dán nội thất Paroi

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phim dán nội thất mang đầy đủ các tính năng và công dụng như trên, Phim dán Paroi chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Được sản xuất trên công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, sản phẩm Paroi mang đến một bước tiến mới trong ngành xây dựng hiện đại của Việt Nam.

Kiến Nhật tự hào là nhà cung cấp và phân phối phim dán nội thất Paroi độc quyền tại Việt Nam. CHúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm uy tín, chính hãng và giá tốt nhất đến cho bạn. Mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với thị trường xây dựng Việt Nam, Kiến Nhật tự hào cùng bạn kiến tạo nên những công trình độc đáo và trường tồn cùng thời gian. Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.