Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững tính năng nổi bật của phim dán cách nhiệt WINCOS

Những tính năng nổi bật của phim dán cách nhiệt WINCOS

Phim dán cách nhiệt là một trong những vật liệu kiến trúc nổi bật và được ứng dụng mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại. Kiến Nhật – đơn vị cung cấp vật liệu kiến trúc tại TPHCM mang đến cho bạn một sản phẩm phim dán cách nhiệt cao cấp đến từ Nhật Bản. Phim dán cách nhiệt WINCOS tích hợp những tính năng vượt trội mang đến vẻ đẹp và bảo vệ các công trình kiến trúc một cách hoàn hảo nhất.

 

Phim dán cách nhiệt WINCOS – cách nhiệt, chống chói hiệu quả

Phim dán cách nhiệt là một trong những vật liệu ngoài trời không thể thiếu trong các công trình kiến trúc cao tầng hiện đại ngày nay. Với cái nóng và nhiệt độ cao tại TPHCM và nhiều nơi trên Việt Nam, phim dán cách nhiệt WINCOS là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ nội thất, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm ánh sáng.

Phim dán cách nhiệt WINCOS – ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

phim-dan-noi-that

Ngoài là một vật liệu cho xây dựng, phim dán WINCOS còn được ứng dụng vô cùng mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với xe hơi. Phim dán được sử dụng để chống nóng cũng như bảo vệ trên các tấm kính toà nhà và kính xe hơi. Đặc biệt nó sẽ bảo vệ cũng như hạn tổn thương trong các trường hợp xấu gây vỡ kính,…

Phim dán cách nhiệt WINCOS – sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường

Phim dán WINCOS được sản xuất với công nghệ và chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Là một vật liệu xanh nên rất thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và đồng thời ngăn chặn côn trùng, góp phần giảm số lượng côn trùng xung quanh nơi sinh sống của bạn.

Xem thêm dịch vụ công ty cung cấp phim dán nội thất chất lượng

Phim dán cách nhiệt WINCOS – hoàn thiện vẻ đẹp và bảo vệ sự riêng tư

phim-dan-cach-nhiet-2

 

Được sản xuất và thiết kế vô cùng đa dạng từ kích thước, màu sắc,… phim dán WINCOS cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và đồng thời mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho các công trình kiến trúc của bạn. Đặc biệt, với phim dán này sự riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ và đồng thời mang đến sự sang trọng và vẻ ngoài đầy tinh tế cho cả nhà và xe.

Đây là sản phẩm độc quyền được công ty Kiến Nhật nhập khẩu trực tiếp 100% từ Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối vật liệu kiến trúc uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Hãy đến với Kiến Nhật để được sử dụng những nguyên liệu chính hãng với giá cả tố nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp tấm xi măng sợi

Sorry, the comment form is closed at this time.