Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững yếu tố quyết định đến chất lượng của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa là một vật liệu kiến trúc đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất trong lát sàn nội thất và ngoại thất ngoài trời. Tuy nhiên, để chất lượng công trình được đảm bảo, bạn phải lựa chọn được những vật liệu tốt nhất. Vậy thế nào là sàn gỗ nhựa chất lượng cao? Những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của sàn gỗ nhựa ngoài trời? Hãy cùng Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khả năng chống mài mòn trên bề mặt

Tiêu chuẩn để đánh giá về khả năng chịu mài mòn được gọi là AC. Đối với sản phẩm sàn gỗ nhựa đạt yêu cầu phải có mức AC từ AC2 đến AC5. Cấp độ AC càng cao thì mức độ chống mài mòn càng tốt.

Khả năng chịu nước

Ngoài lát sàn trên các bề mặt nhà ở, công trình công cộng ngoài trời, sàn gỗ nhựa còn được đặc biệt sử dụng tại các sàn hồ bơi cao cấp ngoài trời. Chính vì vậy mà nó cần có khả năng chịu nước tốt hơn các laoij vật liệu khác. Thông thường, sàn gỗ nhựa sẽ được đánh giá theo mức độ giãn nở của ván gỗ khi ngâm trong nước trong khoảng thời gian 24h và mức độ cong vênh, phồng rộp của sản phẩm khi được lắp đặt trong môi trường nước. Một sản phẩm sàn gỗ nhựa cao cấp sẽ không bị cong vênh phòng rộp trong nước với độ giãn nở rất thấp.

vat-lieu-ngoai-troi3

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Khả năng chịu lực

Khả năng chịu lực của sàn gỗ nhựa được đo theo tiêu chuẩn IC. Thông thường, các loại snaf gỗ nhựa hiện nay sẽ có tiêu chuẩn chịu lực là IC2, đáp ưng nhu cầu thi công của hầu hết các công trình về độ biến dạng, đè nén,…

Khả năng chống cháy

Khả năng chống cháy của sàn gỗ nhựa được đo bằng tiêu chuẩn B. Với sàn gỗ nhựa ngoài trời cần đạt tiêu chuẩn B1 để có thêt chống cháy tốt hơn, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi các tàn diêm, tàn thuốc hoặc nến đang cháy,…

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Mức độ an toàn và thân thiện với môi trường

Sàn gỗ nhựa ngoài trời thường là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, là vật liệu xanh an toàn và thân thiện với môi trường. Đây được nhận xét là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sàn gỗ nhựa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt trong việc tái sử dụng, tái chế mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Đáp ứng tất cả những yếu tố trên, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II đến từ Kiến Nhật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Được sản xuát với công nghệ và chất lượng hàng đầu Nhật Bản, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi công trình nội thất và ngoài trời bền đẹp với thời gian.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.