Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuPhim dán nội thất Paroi được sử dụng như thế nào?
phim-dan-paroi

Phim dán nội thất Paroi được sử dụng như thế nào?

Phim dán nội thất là một trong những vật liệu kiến trúc được sử dụng rất phổ biến tại các toà nhà doanh nghiệp và cao tầng hiện nay. Vậy phim dán nội thất tại sao lại được ưa chuộng sử dụng ở những công trình như vậy? Nó có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp phim dán nội thất uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

vat-lieu-kien-truc-chat-luong-cao

PAROI
Green House Service Apartment

Đặc điểm của phim dán nội thất Paroi

Phim dán nội thất Paroi là một sản phẩm phim dán nội thất độc uyền đến từ công ty Kiến Nhật mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật như:

-Chống nóng

-Chống thấm

-Tương thích trên nhiều chất liệu nền

-Chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng

-Chống côn trùng,…

Ngoài ra, với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phim dán Paroi trở thành vật liệu yêu thích để hoàn thiện thẩm mỹ của không gian công trình.

vat-lieu-kien-truc-tron-goi

PAROI
Green House Service Apartment

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Phim dán nội thất Paroi được sử dụng như thế nào?

Hiện nay, tại các công trình toà nhà cao tầng, công trình cá nhân,… người ta thường sử dụng phim dán nội thất Paroi để trang trí cũng như decor lại không gian tại các mặt phẳng toà nhà hoặc mặt phẳng nội thất. Điều này vừa giúp bạn tạo nên không gian mới cho công trình mà còn mang đến những tính năng đặc biệt như chống cháy, chống thấm,… giúp bạn bảo vệ công trình một cách hoàn hảo hơn.

Sử dụng phim dán nội thất cho phép bạn thiết kế thi công một cách nhanh chóng, dễ dàng thay đổi cũng như tiết kiệm chi phí thực hiện hơn. Đồng thời, sản phẩm này còn vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng nó cho các công trình công cộng với những kiểm định khắt khe như bệnh viện, trường học,…

cung-cap-va-phan-phoi-phim-dan-noi-that-gia-tot

Mua phim dán nội thất Paroi ở đâu?

Có thể nói, phim dán nội thất Paroi là một sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực cung cấp vật liệu kiến trúc tại Việt Nam. Phim dán nội thất Paroi là sản phẩm độc quyền tại công ty Kiến Nhật, được chúng tôi sản xuất theo dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Kiến Nhật tự hào là nhà cung cấp và phân phối phim dán nội thất Paroi độc quyền tại Việt Nam. Để được tư vấn và mua hàng phim dán nội thất Paroi chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty Kiến Nhật theo hotline 0919396368. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

 

Sorry, the comment form is closed at this time.