Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuPhim dán nội thất – sự ứng dụng độc đáo trong thiết kế không gian nội thất
phim-dan-paroi

Phim dán nội thất – sự ứng dụng độc đáo trong thiết kế không gian nội thất

Phim dán nội thất được đánh giá là một vật liệu kiến trúc đa dạng với khả năng ứng dụng độc đáo trong thiết kế không gian kiến trúc. Vậy phim dán nội thất được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng Kiến Nhật – đơn vị cung cấp phim dán nội thất uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

phim-dan-noi-that-cao-cap-gia-tot0tai-tphcm

Tìm hiểu về sản phẩm phim dán nội thất

Phim dán nội thất là một loại vật liệu mới được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cho phép bạn thi công trên các mặt phẳng công trình và nội thất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với sự kết hợp của phim dán nội thất, bề mặt công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo đồng thời mang đến một vẻ đẹp mới lạ cho không gian của bạn.

Sự ứng dụng của phim dán nội thất trong các công trình thiết kế

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sự ứng dụng của phim dán nội thất nhất tại các toà nhà doanh nghiệp, toà nhà cao tầng hoặc các trung tâm thương mại,… Đây là những công trình lớn với nhiều bề mặt phẳng cần được thực hiện thiết kế và thi công. Với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay, thay vì sử dụng sơn hoặc gạch ốp, phim dán nội thất được sử dụng rất đa dạng mang lại nhiều không gian mới lạ và độc đáo cho các công trình này. Với thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc, phim dán nội thất trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế không gian toà nhà.

cung-cap-phim-dan-noi-that-chat-luong

Công trình Nhật Bản

Đồng thời, việc sử dụng phim dán nội thất không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn nâng cao chất lượng công trình và bảo vệ chúng tốt nhất khỏi các tác động hoặc sự cố từ bên ngoài. Việc thay đổi hoặc tháo gỡ phim dán nội thất cũng được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Sử dụng phim dán nội thất nào cho chất lượng tốt nhất?

Với sự ứng dụng đa dạng của phim dán nội thất, đây đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhất từ khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm khác nhau gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng cho công trình của bạn.

cong-ty-cung-cap-phim-dan-noi-that

Công trình Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phim dán nội thất cao cấp, đạt yêu cầu chất lượng cho công trình của mình, Kiến Nhật mang đến cho bạn phim dán nội thất Paroi – sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản. Kiến Nhật là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm phim dán Paroi chính hãng với giá tốt nhất thị trường  Việt Nam.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

 

Sorry, the comment form is closed at this time.