Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuSàn gỗ nhựa có sử dụng để lát ngoài trời được hay không?

Sàn gỗ nhựa có sử dụng để lát ngoài trời được hay không?

Sàn gỗ nhựa là một trong những vật liệu kiến trúc vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Nó được sử dung thay thế cho các sàn nhà gỗ tự nhiên, vừa mang lại vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao, vừa khắc phục được các nhược điểm so với gỗ công nghiệp và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sử dụng gỗ tự nhiên. Một trong những vấn đề được khách hàng thắc mắc khá nhiều đó là có thể sử dụng sàn gỗ nhựa cho các công trình, lát sàn ngoài trời hay không? Hãy cùng Kiến Nhật – đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sàn gỗ nhựa là gì?

Sàn gỗ nhựa là sản phẩm được sản xuất từ tổng hợp bột gỗ và hạt nhựa, mang đến cho bạn một sản phẩm bền vững và có tinh ứng dụng vô cùng cao trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, sàn gỗ nhựa được sản xuất đạt chất lượng cao đồng thời được coi là loại vật liệu xanh thế hệ mới vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Có thể sử dụng sàn gỗ nhựa cho các công trình ngoài trời hay không?

Thông thường, bạn sẽ thấy người ta sử dụng các sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà, trần nhà,… Nhưng đối với sản phẩm sàn gỗ nhựa hiện đại, không chỉ là các không gian nội thất, bạn có thể sử dụng chúng với các công trình ngoại thất, ngoài trời, kể cả là bồ bơi.

vat-lieu-ngoai-troi2

Với những ưu điểm và những đặc tính nổi trội như: chống nóng, chống nước, không mối một và không bị cong vênh,… Sàn gỗ nhựa được sử dụng vô cùng rộng rãi không chỉ tại các công trình kiến trúc cá nhân mà cả các công trình công cộng như lát đường đi khuôn viên, hồ bơi công cộng và kể cả các công trình có nhiều yêu cầu khắt khe về độ an toàn cho người sử dụng như trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sàn gỗ nhựa trong việc trang trí cho các công trình ngoại thất thêm phần độc đáo và mới lạ.

Chọn sàn gỗ nhựa loại nào?

Với sự phát triển của thị trường xây dựng hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ nhựa khác nhau gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng và phù hợp. Đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng của khách hàng, Kiến Nhật mang đến cho bạn sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II được sản xuất với công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản.

san-go-nhua-cao-cao

Villa Halla Jade Đà Nẵng

 

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kiến Nhật theo hotline 0919396368. Chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II cao cấp, chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hãy cùng Kiến Nhật tạo nên những công trình kiến trúc bền đẹp và vững chắc với thời gian.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

 

Sorry, the comment form is closed at this time.