Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuSo sánh sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ nhựa công nghệ mới

So sánh sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ nhựa công nghệ mới

Trong các công trình hiện nay, lát sàn gỗ luôn là một sự lựa chọn vô cùng được yêu thích vì mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như nhiều đặc tính tiện lợi cho không gian của bạn. Khi mà thị trường ngày càng đa dạng thì khách hàng lại càng khó lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

vat-lieu-kien-truc-ngoai-troi-sang-trong-uy-tin

 

 

 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sàn phổ biến là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ nhựa. Bài viết dưới đây, Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa sẽ giúp bạn so sánh các đặc tính của hai loại sàn gỗ này để giúp bạn dẽ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình.

Tính thẩm mỹ

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc tự nhiên, mang lại cho không gian sự sang trọng và tinh tế. Đồng thời, sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại gam màu phù hợp với độ tinh xảo chi tiết và thể hiện đúng nhiều loại gỗ có giá trị cao.

Sàn gỗ nhựa đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn sàn gỗ công nghiệp. Ngoài hoạ tiết vân gỗ, sàn gỗ nhựa còn có các loại giả gỗ, giả thảm, giả đá, in 3D rất độc đáo và ân tượng cho bạn lựa chọn.

Về cấu tạo và chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp thường có cấu tạo từ một lõi gỗ ép dưới áp lực lớn. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất rất đa dạng từ các loại gỗ giá rẻ từ Việt Nam, hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc và các dòng gỗ cao cấp từ Châu Âu,… mang lại chất lượng lát sàn cao và sự sang trọng, an toàn cho không gian của bạn.

vat-lieu-ngaoi-troi

Sàn gỗ nhựa: được sản xuất bởi hỗn hợp bột gỗ và nhựa tổng hợp theo công nghệ cao, mang đến một sản phẩm bền đẹp và an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Thi công lắp đặt

Sàn gỗ công nghiệp yêu cầu thi công phức tạp hơn so với sàn gỗ nhựa. Khi thi công cần phải sử dụng đến máy cắt và thời gian thi công lâu hơn.

Bên cạnh đó, sàn gỗ nhựa cho thời gian thi công nhanh chóng và dễ dàng, không cần sử dụng máy cắt mà chỉ cần các dụng cụ đơn giản như dao cắt,… Việc lát sàn nhựa cũng không gây ra bụi khi thi công như sàn gỗ công nghiệp.

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Về độ bền

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền ổn định cao, chịu lực tốt và độ chống mài mòn và chống xước cao. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không kỹ càng hoặc lự chọn những loại sàn gỗ chất lượng kém sẽ rất nhanh bị bạc màu.

Sàn gỗ nhựa ngoài các tính năng như trên còn có độ chống nước rất cao. Việc lựa chọn một loại sàn gỗ nhựa uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cũng như hạn chế tình trạng keo bị oxi hoá và bong tróc.

Trên đây là những so sánh chi tiết giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ nhựa. Hi vọng những thông tin của Kiến Nhật sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn cho công trình của mình. Để được tư vấn nhanh nhất về sàn gỗ nhựa, khách hàng vui lòng liên hệ với chung tôi ngay theo hotline 0919396368.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Sorry, the comment form is closed at this time.